[close]
ตะกร้าสินค้าหน้าแรก       สินค้าทั้งหมดการสั่งซื้อสินค้าสมาชิก

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

สินค้ามาใหม่

 
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

แฟชั่นผ้าคาดผมสุดฮิต

แฟชั่นผ้าคาดผมสุดฮิต

แฟชั่นผ้าคาดผมสุดฮิต...

       ** ทรงผมของเรา เป็น สิ่งที่จะสามารถเปลี่ยนบุคลิกคุณให้ดูดีขึ้นได้ แต่ถ้าจะมีเครื่องประดับที่ติดบนทรงผมเพิ่มขึ้นมานั้น จะสามารถเพิ่มความสวยให้กับตัวคุณได้ไม่น้อยไปกว่ากัน วันนี้มีเทรนด์ใหม่ที่จะช่วยให้คุณสาวๆดูวัยละอ่อนขึ้นก็คือ ที่คาดผม ผ้าคาดผม โดนัทรัดผม เพราะไม่ว่าจะหันไปที่ไหน มุมไหน เห็นคุณสาวๆจะมีอะไรมาเป็นเครื่องประดับอันสวยงามอยู่บนผม ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมสำหรับคุณสาวๆที่อยากสวย เพราะไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ เพียงแค่คุณใส่ที่คาดผมเข้าไปเพียงชิ้นเดียว คุณจะดูโดดเด่น สะดุดตาไปแถมยังสดใสไปในตัวอีกด้วยคะ ด้วยที่คาดผมเพียงอันเดียว


และก่อนที่เราจะหยิบที่คาดผมมาใส่ให้สวยงามนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร ลองดูวิธีใส่ที่คาดผมกันนะคะ

     - หากคุณสาวๆคนไหนจะปล่อยผมแบบตรงสลวยหรือปล่อยผมดัด วิธีการทำง่ายๆเพียงแค่ใส่แว็กซ์ และหวีจัดทรงให้เข้าที่ หลังจากนั้นแบ่งผมแบบหน้าม้าและผมด้านข้างให้พอดีกับกรอบหน้าเรา

     - สำหรับคุณสาวๆ ที่มีรูปหน้าค่อนข้างอวบอิ่ม อย่าปล่อยผมด้านข้างเยอะเกินไปนะคะ จะเป็นการเน้นให้ใบหน้าของคุณดูใหญ่ขึ้น

     - สำหรับสาวรูปหน้าเล็กเรียวรูปไข่หรือสาวมั่นใจในใบหน้าอันงดงามของตัวเองจะ เปิดหน้าผากรับลมหนาวก็ไม่ว่ากัน หลังจากนั้นใส่ที่คาดผมและจัดระเบียบของที่คาดผมก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย แล้วคะ การปล่อยผมของคุณก็ไม่ธรรมดาอีกต่อไปนะคะ

     - สำหรับคุณสาวๆผมหยักโศกหรือผมออกฟู การปล่อยผมให้ตรงจะยุ่งยากทั้งไดร์ ทั้งหนีบ เพื่อที่จะให้ผมตรงแบบไม่ชี้ฟู ขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนจากการปล่อยผมเป็นแบบการเกล้าผมแทน การเกล้าผมช่วยให้ใบหน้าของคุณดูโดดเด่นขึ้นอีกด้วยนะคะ สามารถเพิ่มความน่ารักด้วยการใส่ที่คาดผมได้เช่นกัน แต่จะเกล้าเรียบๆเป็นหางม้านั้นก็จะธรรมดาไป เพราะในเมื่อคุณไม่ใช่คนผมตรงควรนึกถึงข้อดีของผมหยักโศกหรือผมฟูก็คือ การม้วนผมด้วยที่ม้วนไฟฟ้าแบบคลายจะทำให้คุณดูน่ามองมากกว่าการตั้งใจไดร์ หรือหนีบให้ตรงค่ะ เส้นผมของผมหยักโศกจะทำให้ผมดูมีวอลลุ่มง่ายต่อการม้วนและจัดทรง หรืดใช้มูสแบบเพิ่มความหนาลงบนผมแล้วใช้นิ้วมือเซ็ททรงผมเพื่อทำให้ผมพองดูสวย เมื่อเสร็จแล้วให้เกล้าผมแบบไม่ค่อยตั้งใจ  ถ้าอยากให้ผมอยู่ทรงทั้งวันก็ฉีดสเปรย์เล็กน้อย (ถ้าฉีดสเปรย์มากเกินไปจะดูแข็งและไม่เป็นธรรมชาติ) ทรงนี้จะทำให้คุณเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวจนกลายเป็นที่น่าจับตามองเลยคะ

เห็นไหมคะแฟชั่นที่คาดผมมีให้เลือกมากมายทั้งแบบโบว์ แบบดอกไม้ ผ้าคาดผมแบบโบว์ใหญ่ แบบชมพู่ อารยา ก็มีให้เลือกมากมาย วิธีใช้ก็แสนจะสะดวก หากคุณเห็นแต่ละคนใส่แล้วอดใจไม่ไหว ทางร้านก็มีที่คาดผมหลายแบบหลายชนิดให้เลือกอีกมากมาย เอาเป็นว่าไปเลือกกันเลยละกัน...อิอิ

กลับหน้าแรก

Tags : ที่คาดผมโบว์ใหญ่แฟชั่น ผ้าคาดผม ผ้าคาดผมเกาหลี ผ้าคาดหัว ผ้าคาดผมสวยๆ ผ้าคาดผมแฟชั่น ที่คาดผม ที่คาดผมแฟชั่น ที่คาดผมผลไม้ ที่คาดผมน่ารัก ที่คาดผมเกาหลี ที่คาดผมดอกไม้ เข็มขัดคาดเอวแฟชั่น กิ๊บติดผมเกาหลี กิ๊บติดผมเกาหลี กิ๊บติดผมรูปหมวก กิ๊บติดผมดอกไม้ กิ

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

ร้าน Fashionsweetrose.com จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดเย็บเองโดยช่างที่มีประสบการณ์ กระโปรงทำงาน,กระโปรงแฟชั่น,กระโปรงยาว,กระโปรงสั้นๆ,กระโปรงสี,กระโปรงสวยๆ facebook,กระโปรงผ้า,กระโปรงผ่าหน้า,กระโปรงออกงาน,กระโปรงสีขาว,กระโปรงน่ารักๆ,กระโปรงสวยๆน่ารัก,กระโปรงขายาว,กระโปรงสั้นสีขาว,กระโปรงกางเกง,กระโปรงสั้น,กระโปรงสีเทา,กระโปรงเกาหลี,กระโปรงราคาถูก facebook,กระโปรงงานแต่ง,กระโปรงชั้นๆ,กระโปรงสวยๆพร้อมส่ง,กระโปรงสีแดง,กระโปรงผ้าไทย,กระโปรงทรงสอบสั้น,กระโปรงยาวสีดำ,กระโปรงยาวสีขาว,กระโปรงสั้นสีดำ,กระโปรงสีทอง,กระโปรงลูกไม้,กระโปรงกางเกงยาว,กระโปรงราคาถูก,กระโปรงยาวเกาหลี,กระโปรงสวยๆราคาถูก,กระโปรงสีดำ,กระโปรงลูกไม้ยาว,กระโปรงทรงสอบผ่าหน้า,กระโปรงแฟชั่นยาว,กระโปรงสีฟ้า,กระโปรงหน้าสั้นหลังยาว,กระโปรงทำงาน facebook,กระโปรงลูกไม้ยาวสีดำ,กระโปรงกางเกงเกาหลี,กระโปรงแฟชั่นสวยๆ,กระโปรงผ้าไหม,กระโปรงลูกไม้สีขาว,กระโปรงลูกไม้สีดำ,กระโปรงทำงานผู้หญิง,กระโปรงแฟชั่นสีดำ,กระโปรงยาวพร้อมส่ง,กระโปรงแฟชั่นเกาหลี,กระโปรงบานสีแดง,กระโปรงยีนส์,กระโปรงยีนส์,กระโปรงสั้นยีนส์,กระโปรงตัด,กระโปรงทรงสอบแฟชั่น,กระโปรงผ้าชีฟอง,กระโปรงทรงสอบยาว,กระโปรงลูกไม้สีแดง,กระโปรงกางเกงยีนส์,กระโปรงกางเกงราคาส่ง,กระโปรงคลุมเข่า,เสื้อผ้าแฟชั่น,กระโปรงยีนส์คนอ้วน,กระโปรงยีนส์ยาว,กระโปรงคลุมเข่าสีดำ,กระโปรงป้ายหน้า,กระโปรงสีเขียว,กระโปรงแฟชั่น facebook,กระโปรงป้าย,กระโปรงแฟชั่นราคาถูก,กระโปรงสั้นสีชมพู,กระโปรงทรงสอบผ่าหลัง,กระโปรงผ้าฝ้าย,กระโปรงแฟชั่นทำงาน,กระโปรงลายดอก,กระโปรงปลายบาน,กระโปรงสไตล์เกาหลี,กระโปรงบาน,กระโปรงระบาย,กระโปรงยาวผ้าฝ้าย,กระโปรงเอวยืด,กระโปรงยีนส์พร้อมส่ง,กระโปรงทำงานราคาถูก,กระโปรงเอวสูง,กระโปรงสีน้ำตาล,กระโปรงบานสั้น,กระโปรงลูกไม้สีชมพู,กระโปรงสั้นบาน,กระโปรงบานยาว,กระโปรงทรงเอสั้น,กระโปรงสั้นทรงเอ,กระโปรงทรงเอ,กระโปรงผ้าแก้ว,กระโปรงนักศึกษายาว,กระโปรงสีน้ำเงิน,กระโปรงชายระบาย,กระโปรงวินเทจ,กระโปรงบานสีขาว,กระโปรงทำงานน่ารัก,กระโปรงบานสีดำ,กระโปรงบานขาสั้น,ชุดทำงานครู,กระโปรงยาวทรงเอ,กระโปรงทรงเอยาว,กระโปรงยีนส์เอวสูง,กระโปรงทรงสอบเอวสูง,กระโปรงทรงสอบ,กระโปรงทรงเอราคา,กระโปรงยางยืด,กระโปรงมหาลัย,กระโปรงตาข่าย,กระโปรงจีบ,กระโปรงแฟชั่นทรงเอ,กระโปรงทรงเอแฟชั่น,กระโปรงใส่ทำงาน,กระโปรงทำงานทรงเอ,กระโปรงยาวระบายชั้นๆ,กระโปรงลูกไม้คนอ้วน,กระโปรงทรงเอ เกาหลี,กระโปรงทำงานเอวสูง,กระโปรงทำงานไซส์ใหญ่,กระโปรงลูกไม้ทรงเอเหมือนแบบ ถ่ายจากแบบจริงทุกตัวมีสินค้าทุกรายการพร้อมส่งถึงบ้านมาใช้บริการของเราสิคะ 

 
     
view