[close]
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .WEBBOARD    .MEMBER    .BASKET    .PROMOTION    .CONTACT US
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .MEMBER    .
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

สินค้ามาใหม่

 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
กระเป๋า Shopping Bag ใบเล็ก
กระเป๋าปิ๊กแป๊กหัวลูกปัดแบบ 1 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง

แฟชั่นผ้าคาดผมสุดฮิต

แฟชั่นผ้าคาดผมสุดฮิต

แฟชั่นผ้าคาดผมสุดฮิต...

       ** ทรงผมของเรา เป็น สิ่งที่จะสามารถเปลี่ยนบุคลิกคุณให้ดูดีขึ้นได้ แต่ถ้าจะมีเครื่องประดับที่ติดบนทรงผมเพิ่มขึ้นมานั้น จะสามารถเพิ่มความสวยให้กับตัวคุณได้ไม่น้อยไปกว่ากัน วันนี้มีเทรนด์ใหม่ที่จะช่วยให้คุณสาวๆดูวัยละอ่อนขึ้นก็คือ ที่คาดผม ผ้าคาดผม โดนัทรัดผม เพราะไม่ว่าจะหันไปที่ไหน มุมไหน เห็นคุณสาวๆจะมีอะไรมาเป็นเครื่องประดับอันสวยงามอยู่บนผม ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมสำหรับคุณสาวๆที่อยากสวย เพราะไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ เพียงแค่คุณใส่ที่คาดผมเข้าไปเพียงชิ้นเดียว คุณจะดูโดดเด่น สะดุดตาไปแถมยังสดใสไปในตัวอีกด้วยคะ ด้วยที่คาดผมเพียงอันเดียว


และก่อนที่เราจะหยิบที่คาดผมมาใส่ให้สวยงามนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร ลองดูวิธีใส่ที่คาดผมกันนะคะ

     - หากคุณสาวๆคนไหนจะปล่อยผมแบบตรงสลวยหรือปล่อยผมดัด วิธีการทำง่ายๆเพียงแค่ใส่แว็กซ์ และหวีจัดทรงให้เข้าที่ หลังจากนั้นแบ่งผมแบบหน้าม้าและผมด้านข้างให้พอดีกับกรอบหน้าเรา

     - สำหรับคุณสาวๆ ที่มีรูปหน้าค่อนข้างอวบอิ่ม อย่าปล่อยผมด้านข้างเยอะเกินไปนะคะ จะเป็นการเน้นให้ใบหน้าของคุณดูใหญ่ขึ้น

     - สำหรับสาวรูปหน้าเล็กเรียวรูปไข่หรือสาวมั่นใจในใบหน้าอันงดงามของตัวเองจะ เปิดหน้าผากรับลมหนาวก็ไม่ว่ากัน หลังจากนั้นใส่ที่คาดผมและจัดระเบียบของที่คาดผมก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย แล้วคะ การปล่อยผมของคุณก็ไม่ธรรมดาอีกต่อไปนะคะ

     - สำหรับคุณสาวๆผมหยักโศกหรือผมออกฟู การปล่อยผมให้ตรงจะยุ่งยากทั้งไดร์ ทั้งหนีบ เพื่อที่จะให้ผมตรงแบบไม่ชี้ฟู ขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนจากการปล่อยผมเป็นแบบการเกล้าผมแทน การเกล้าผมช่วยให้ใบหน้าของคุณดูโดดเด่นขึ้นอีกด้วยนะคะ สามารถเพิ่มความน่ารักด้วยการใส่ที่คาดผมได้เช่นกัน แต่จะเกล้าเรียบๆเป็นหางม้านั้นก็จะธรรมดาไป เพราะในเมื่อคุณไม่ใช่คนผมตรงควรนึกถึงข้อดีของผมหยักโศกหรือผมฟูก็คือ การม้วนผมด้วยที่ม้วนไฟฟ้าแบบคลายจะทำให้คุณดูน่ามองมากกว่าการตั้งใจไดร์ หรือหนีบให้ตรงค่ะ เส้นผมของผมหยักโศกจะทำให้ผมดูมีวอลลุ่มง่ายต่อการม้วนและจัดทรง หรืดใช้มูสแบบเพิ่มความหนาลงบนผมแล้วใช้นิ้วมือเซ็ททรงผมเพื่อทำให้ผมพองดูสวย เมื่อเสร็จแล้วให้เกล้าผมแบบไม่ค่อยตั้งใจ  ถ้าอยากให้ผมอยู่ทรงทั้งวันก็ฉีดสเปรย์เล็กน้อย (ถ้าฉีดสเปรย์มากเกินไปจะดูแข็งและไม่เป็นธรรมชาติ) ทรงนี้จะทำให้คุณเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวจนกลายเป็นที่น่าจับตามองเลยคะ

เห็นไหมคะแฟชั่นที่คาดผมมีให้เลือกมากมายทั้งแบบโบว์ แบบดอกไม้ ผ้าคาดผมแบบโบว์ใหญ่ แบบชมพู่ อารยา ก็มีให้เลือกมากมาย วิธีใช้ก็แสนจะสะดวก หากคุณเห็นแต่ละคนใส่แล้วอดใจไม่ไหว ทางร้านก็มีที่คาดผมหลายแบบหลายชนิดให้เลือกอีกมากมาย เอาเป็นว่าไปเลือกกันเลยละกัน...อิอิ

กลับหน้าแรก

Tags : ที่คาดผมโบว์ใหญ่แฟชั่น ผ้าคาดผม ผ้าคาดผมเกาหลี ผ้าคาดหัว ผ้าคาดผมสวยๆ ผ้าคาดผมแฟชั่น ที่คาดผม ที่คาดผมแฟชั่น ที่คาดผมผลไม้ ที่คาดผมน่ารัก ที่คาดผมเกาหลี ที่คาดผมดอกไม้ เข็มขัดคาดเอวแฟชั่น กิ๊บติดผมเกาหลี กิ๊บติดผมเกาหลี กิ๊บติดผมรูปหมวก กิ๊บติดผมดอกไม้ กิ

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

.

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

ร้าน Fashionsweetrose.com เป็นร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นงานตัด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแนวไทย-ญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวผสมญี่ปุ่น-เกาหลี กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น เราและออกแบบเอง เทรนเสื้อผ้าสวยทันสมัยไม่ซ้ำใคร จัดส่งทั่วประเทศ มีมาให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเลือกซื้อเสื้อผ้าตาม สไตล์ของคุณ สามารถใส่ทำงานหรือใส่ลำลองได้ สวยงามและไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน พร้อมส่งทุกชิ้นมั่นใจได้สินค้าชัวร์ เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดขายส่ง ราคาถูกสุดสุดจัดส่งทันทีหลังโอนเงิน มีเสื้อผ้าน่ารักๆ มากมายค่ะ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นแนวเกาหลีและไทย มีสินค้ามาใหม่ทุกเดือน รับประกันความพอใจในคุณภาพงาน  เทรนใหม่ไม่ควรพลาด เชิญแวะเข้ามาชมก่อนนะคะ ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีงานตัด จำหน่าย ชุดเดรส  ชุดแซก เดรสทำงาน เดรสราตรี เดรสยาว พร้อมส่งถึงบ้านท่าน เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ชุดทำงาน จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวญี่ปุ่น-เกาหลี  แฟชั่นเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลีงานตัดราคาถูกไม่แพง เสื้อผ้าวัยรุ่น กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋า Quilt โดนใจสาวที่รักในการแต่งตัวแบบเสื้อผ้าแฟชั่น ชุดเดรส ชุดแซก กางเกงแฟชั่น ขาสั้น พรีออเดอร์ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น สั่งซื้อได้แล้วที่นี่  กระเป๋า เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงมีสินค้ามา Update ทุกวัน หากมองหาสินค้าแฟชั่นสตรี มาหาเราได้ที่ Fashionsweetrose.com เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสแนวเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น ชุดทำงาน เหมือนแบบ ถ่ายจากแบบจริงทุกตัว มีสินค้าทุกรายการพร้อมส่งถึงบ้าน  มาใช้บริการของเราสิคะ 

 
     
view