[close]
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .WEBBOARD    .MEMBER    .BASKET    .PROMOTION    .CONTACT US
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .MEMBER    .
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

สินค้ามาใหม่

 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
กระเป๋า Shopping Bag ใบเล็ก
กระเป๋าปิ๊กแป๊กหัวลูกปัดแบบ 1 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง

แต่งตัวตามแฟชั่นเกาหลี

แต่งตัวตามแฟชั่นเกาหลี

แต่งตัวตามแฟชั่นเกาหลี


แฟชั่นเสื้อผ้า  ถ้าสาวๆ จะลองตามเทรนด์ แฟชั่นของเกาหลี แล้วละก็ เราแนะนำให้มาทำความรู้จักกับ แฟชั่นในสไตล์เกาหลีกันก่อนค่ะ ก่อนอื่นนั้นต้องเข้าใจก่อนค่ะว่า สาวๆ เกาหลีนั้นเค้าเน้นแต่งตัวตามฤดูค่ะ บ้านเค้ามีถึงสี่ฤดูด้วยกันค่ะ ก็คือฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาวค่ะ

ในฤดูใบไม้ผลิ สาวเกาหลีก็จะแต่งตัวกันด้วยสีสันฉูดฉาด หลากหลายสไตล์แต่เน้นที่สีสันค่ะ ในฤดูร้อนก็เช่นกันค่ะ แต่สีสันไม่จัดจ้านเท่า และเสื้อจะเน้นเป็นเสื้อกล้าม สายเดี่ยว ใส่กับกางเกงขาสั้น หรือสามส่วนค่ะ พอเข้าฤดู

ใบไม้ร่วงก็จะเปลี่ยนมาเป็นโทนสีทึมลงหน่อยค่ะ อย่างสีน้ำเงิน น้ำตาลเข้ม และในฤดูหนาวโทนสีจะใช้สีดำเป็นหลัก เน้นเป็นพวกเสื้อแขนยาวสีเข้ม ตามด้วยแอ็กเซสเซอรี่ อย่างผ้าพันคอ หรือหมวก

สำหรับ สาวๆ อยากอินเทรนด์เกาหลี ละก็ คงต้องใช้วิธีมิกซ์ แอนด์ แมตช์ แล้วละค่ะ เพราะสาวเกาหลีจริงๆ จะนิยมสวมเสื้อสองชั้นซะเป็นส่วนใหญ่ ด้วยความที่อากาศที่โน่นเย็นกว่าเมืองไทยเป็นไหนๆ ซึ่งสาวๆ ที่โน่นเน้นแต่งตัวหวานๆ น่ารักๆ บ้านเราก็น่ารัก หวานได้ค่ะ อย่างกระโปรงสั้น กับเลกกิ้ง ไม่ก็ชุดแซ็กลายดอกเก๋ๆ ที่ไม่ดูโป๊จนเกินไปนะคะ

รองเท้า และเครื่องประดับ นอกจากเสื้อผ้าแล้วก็จะมี รองเท้า และเครื่องประดับเล็กๆน้อยบนศีรษะค่ะ อย่างรองเท้านี่ จะเน้นเป็นรองเท้าส้นสูง ถ้าอากาศหนาวหน่อยก็จะเป็นรองเท้าบูทค่ะ ส่วนเรื่องเครื่องประดับก็จะเป็น ที่คาดผม สร้อยคอ ที่จะเน้นสีเงิน หรือทองคำขาวนะคะ ไม่เน้นทองค่ะ


ทรงผม ทรงผมของสาวเกาหลี ส่วนใหญ่เราจะได้เห็นกันจนชินตา ตามซีรี่ย์ที่ฉายกันอยู่ทั่วไปค่ะ ที่เน้นแนวธรรมชาติ เป็นลอนๆ ตามธรรมชาติค่ะ


สุดท้ายก็การแต่งหน้าค่ะ สาวเกาหลีเน้นที่ตาเป็นหลักค่ะ โดยการเขียนขอบตาทั้งบนและล่าง ให้ดวงตาดูกลมโต และคมยิ่งขึ้น โดยเขียนที่ขอบตาบนให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด เส้นเล็กที่สุด ให้ติดกับขอบขนตาค่ะ ที่สำคัญไม่เขียนตวัดที่หางตานะคะ ส่วนขอบตาล่างนั้นเขียนด้วยสีขาว บางครั้งอาจจะเขียนด้านในขอบตาด้วยค่ะ ถ้าหากจะติดขนตาปลอม ก็ต้องติดให้ดูกลมกลืน ให้เป็นธรรมชาติมากที่สุดนะคะ โดยติดแบบเป็นช่อ แล้วค่อยดัดขนตา ทามาสคาร่า พร้อมๆ กัน
แค่นี้เราก็ได้ สไตล์การแต่งตัวสไตล์เกาหลี แล้วละค่ะ สาวๆ WP หากวันไหนอยากลองเป็นสาวใสๆ ดูสวยแบบธรรมชาติก็ลองแต่งตัว แต่งหน้าสไตล์นี้ดูนะคะ­

กลับหน้าแรก


Tags : เสื้อผ้าใหม่ เสื้อผ้าใหม่ๆ เสื้อผ้าถูก ๆ เสื้อผ้าสวย เสื้อผ้าปี2013 เสื้อผ้าสวยๆ เสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้างานเกาหลี เสื้อผ้าลูกไม้ เสื้อผ้าน่ารัก เสื้อผ้าออนไลน์ เสื้อผ้าทํางานเกาหลี เสื้อผ้าวัยรุ่น เสื้อผ

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

.

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

ร้าน Fashionsweetrose.com เป็นร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นงานตัด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแนวไทย-ญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวผสมญี่ปุ่น-เกาหลี กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น เราและออกแบบเอง เทรนเสื้อผ้าสวยทันสมัยไม่ซ้ำใคร จัดส่งทั่วประเทศ มีมาให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเลือกซื้อเสื้อผ้าตาม สไตล์ของคุณ สามารถใส่ทำงานหรือใส่ลำลองได้ สวยงามและไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน พร้อมส่งทุกชิ้นมั่นใจได้สินค้าชัวร์ เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดขายส่ง ราคาถูกสุดสุดจัดส่งทันทีหลังโอนเงิน มีเสื้อผ้าน่ารักๆ มากมายค่ะ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นแนวเกาหลีและไทย มีสินค้ามาใหม่ทุกเดือน รับประกันความพอใจในคุณภาพงาน  เทรนใหม่ไม่ควรพลาด เชิญแวะเข้ามาชมก่อนนะคะ ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีงานตัด จำหน่าย ชุดเดรส  ชุดแซก เดรสทำงาน เดรสราตรี เดรสยาว พร้อมส่งถึงบ้านท่าน เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ชุดทำงาน จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวญี่ปุ่น-เกาหลี  แฟชั่นเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลีงานตัดราคาถูกไม่แพง เสื้อผ้าวัยรุ่น กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋า Quilt โดนใจสาวที่รักในการแต่งตัวแบบเสื้อผ้าแฟชั่น ชุดเดรส ชุดแซก กางเกงแฟชั่น ขาสั้น พรีออเดอร์ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น สั่งซื้อได้แล้วที่นี่  กระเป๋า เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงมีสินค้ามา Update ทุกวัน หากมองหาสินค้าแฟชั่นสตรี มาหาเราได้ที่ Fashionsweetrose.com เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสแนวเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น ชุดทำงาน เหมือนแบบ ถ่ายจากแบบจริงทุกตัว มีสินค้าทุกรายการพร้อมส่งถึงบ้าน  มาใช้บริการของเราสิคะ 

 
     
view