[close]
ตะกร้าสินค้าหน้าแรก       สินค้าทั้งหมดการสั่งซื้อสินค้า

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

บทความทั่วไป

 
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

Fashion : 3 FALL TO TRY! ลายดอกไม้ และ ลายสก๊อต

Fashion : 3 FALL TO TRY! ลายดอกไม้ และ ลายสก๊อต

Fashion : 3 FALL TO TRY! ลายดอกไม้ และ ลายสก๊อต


   อุ่นเครื่องก่อนเข้าสู่ซีซั่น Fall/Winter 2013 อย่างเต็มรูปแบบ กับ 3 เทรนด์ใหม่ที่สาวๆ ต้องอัพเดทความเก๋ก่อนใคร เหล่าดีไซเนอร์ได้หยิบเอาลวดลายอมตะ มาเติมแต่งสานงานต่อเป็นคอนเซ็ปต์ที่สนุกสุดบรรเจิดเข้ากับฤดูกาลใหม่ อาทิ ลายดอกไม้ และ ลายสก๊อต เนรมิตความสวยต่างจากที่เคยเป็นมา

 cavalli_0231

Fashion : Baseball MatcH
     กลิ่นอายความเป็นสปอร์ตี้ยังคงอยู่หลังจากจบซัมเมอร์กีฬายอดฮิตเฉกเช่น เบสบอล กลายมาเป็นของเล่นชิ้นใหม่ให้บรรดาแบรนด์ต่างๆ สร้างสรรค์ไอเท็มหลัก ถอดแบบจากลุคเบสบอลในสนามไม่ว่าจะเป็นหมวกแก๊ป เสื้อแจ๊คเก็ตสไตล์บอมเบอร์ หรือเสื้อกีฬีาลายทางปักตัวอักษรตัวโคล่ง แผ่อิทธพลความชิคแนวใหม่ให้ผู้อิงกระแสแฟชั่นจากได้สร้างแรงบันดาลใจในการ แต่งตัว แม่แต่บอดี้คอนที่เคยมีบทบาทจากซีซั่นเก่า เมื่อนำมาปักลายตัวเลขเกิดเป็นลุคเบสบอลในแบบเลดี้ๆ ในทันที

 msgm

Fashion : Check Mate
     สืบเนื่องจากลายตาราง ลายกราฟิกปลุกระดมความนิยมขึ้นมาช่วงต้นปี เมื่อย่างกรายเข้าสู่ฤดู Fall ส่งไม้ต่อให้ลายสกอตเข้ามาปูพื้นที่เต็มตาราง ภายใต้กลิ่นอายความเป็นสกอตแลนด์ โทนสีแดง-ดำมีให้เห็นเป็นสีหลัก ปักประดับงานศิลป์ให้ดูมีความโฉบเฉี่ยวขึ้น รวมถึงหนังตัวแทนสไตล์ร็อค
ถูกดึงมาใช้เป็นวัสดุผสมผสานกับลายสกอตได้อย่างลงตัว

 Lena-Hoschek2

Fashion : Dark Bloom
     มองในมุมกลับของหมู่มวลดอกไม้แสนหวาน ความสวยงามในด้านมืดกำลังแผ่ซ่านสู่ผืนผ้าในโลกแฟชั่น จากลายดอกไม้ที่เคยสดใส สะท้อนสีชวนมองในฤดูร้อน เมื่ออุณหภูมิเปลี่ยนไป ดอกไม้นั้นกลับเปล่งประกายความสวยในแนวโกธิค สีแดงอมเข้มปูลงบนพื้นสีดำ หรือโทนสีมืด เกิดเป็นความงามในแบบขมๆ แสดงให้เห็นอีกด้านของหญิงสาว ในวันที่ต้องพบกับความหมองหม่นของจิตใจ

dolce-and-gabbanna

 

ที่มาภาพและเรื่อง จาก http://www.womanplusmagazine.com


กลับหน้าแรก

Tags : fashion ลายดอกไม้ ลายสก๊อต เทรนด์แฟชั่น

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

 
    
view