[close]
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .WEBBOARD    .MEMBER    .BASKET    .PROMOTION    .CONTACT US
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .MEMBER    .
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

สินค้ามาใหม่

 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
กระเป๋า Shopping Bag ใบเล็ก
กระเป๋าปิ๊กแป๊กหัวลูกปัดแบบ 1 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง

Fashion : 3 FALL TO TRY! ลายดอกไม้ และ ลายสก๊อต

Fashion : 3 FALL TO TRY! ลายดอกไม้ และ ลายสก๊อต

Fashion : 3 FALL TO TRY! ลายดอกไม้ และ ลายสก๊อต


   อุ่นเครื่องก่อนเข้าสู่ซีซั่น Fall/Winter 2013 อย่างเต็มรูปแบบ กับ 3 เทรนด์ใหม่ที่สาวๆ ต้องอัพเดทความเก๋ก่อนใคร เหล่าดีไซเนอร์ได้หยิบเอาลวดลายอมตะ มาเติมแต่งสานงานต่อเป็นคอนเซ็ปต์ที่สนุกสุดบรรเจิดเข้ากับฤดูกาลใหม่ อาทิ ลายดอกไม้ และ ลายสก๊อต เนรมิตความสวยต่างจากที่เคยเป็นมา

 cavalli_0231

Fashion : Baseball MatcH
     กลิ่นอายความเป็นสปอร์ตี้ยังคงอยู่หลังจากจบซัมเมอร์กีฬายอดฮิตเฉกเช่น เบสบอล กลายมาเป็นของเล่นชิ้นใหม่ให้บรรดาแบรนด์ต่างๆ สร้างสรรค์ไอเท็มหลัก ถอดแบบจากลุคเบสบอลในสนามไม่ว่าจะเป็นหมวกแก๊ป เสื้อแจ๊คเก็ตสไตล์บอมเบอร์ หรือเสื้อกีฬีาลายทางปักตัวอักษรตัวโคล่ง แผ่อิทธพลความชิคแนวใหม่ให้ผู้อิงกระแสแฟชั่นจากได้สร้างแรงบันดาลใจในการ แต่งตัว แม่แต่บอดี้คอนที่เคยมีบทบาทจากซีซั่นเก่า เมื่อนำมาปักลายตัวเลขเกิดเป็นลุคเบสบอลในแบบเลดี้ๆ ในทันที

 msgm

Fashion : Check Mate
     สืบเนื่องจากลายตาราง ลายกราฟิกปลุกระดมความนิยมขึ้นมาช่วงต้นปี เมื่อย่างกรายเข้าสู่ฤดู Fall ส่งไม้ต่อให้ลายสกอตเข้ามาปูพื้นที่เต็มตาราง ภายใต้กลิ่นอายความเป็นสกอตแลนด์ โทนสีแดง-ดำมีให้เห็นเป็นสีหลัก ปักประดับงานศิลป์ให้ดูมีความโฉบเฉี่ยวขึ้น รวมถึงหนังตัวแทนสไตล์ร็อค
ถูกดึงมาใช้เป็นวัสดุผสมผสานกับลายสกอตได้อย่างลงตัว

 Lena-Hoschek2

Fashion : Dark Bloom
     มองในมุมกลับของหมู่มวลดอกไม้แสนหวาน ความสวยงามในด้านมืดกำลังแผ่ซ่านสู่ผืนผ้าในโลกแฟชั่น จากลายดอกไม้ที่เคยสดใส สะท้อนสีชวนมองในฤดูร้อน เมื่ออุณหภูมิเปลี่ยนไป ดอกไม้นั้นกลับเปล่งประกายความสวยในแนวโกธิค สีแดงอมเข้มปูลงบนพื้นสีดำ หรือโทนสีมืด เกิดเป็นความงามในแบบขมๆ แสดงให้เห็นอีกด้านของหญิงสาว ในวันที่ต้องพบกับความหมองหม่นของจิตใจ

dolce-and-gabbanna

 

ที่มาภาพและเรื่อง จาก http://www.womanplusmagazine.com


กลับหน้าแรก

Tags : fashion ลายดอกไม้ ลายสก๊อต เทรนด์แฟชั่น

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

.

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

ร้าน Fashionsweetrose.com เป็นร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นงานตัด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแนวไทย-ญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวผสมญี่ปุ่น-เกาหลี กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น เราและออกแบบเอง เทรนเสื้อผ้าสวยทันสมัยไม่ซ้ำใคร จัดส่งทั่วประเทศ มีมาให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเลือกซื้อเสื้อผ้าตาม สไตล์ของคุณ สามารถใส่ทำงานหรือใส่ลำลองได้ สวยงามและไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน พร้อมส่งทุกชิ้นมั่นใจได้สินค้าชัวร์ เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดขายส่ง ราคาถูกสุดสุดจัดส่งทันทีหลังโอนเงิน มีเสื้อผ้าน่ารักๆ มากมายค่ะ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นแนวเกาหลีและไทย มีสินค้ามาใหม่ทุกเดือน รับประกันความพอใจในคุณภาพงาน  เทรนใหม่ไม่ควรพลาด เชิญแวะเข้ามาชมก่อนนะคะ ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีงานตัด จำหน่าย ชุดเดรส  ชุดแซก เดรสทำงาน เดรสราตรี เดรสยาว พร้อมส่งถึงบ้านท่าน เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ชุดทำงาน จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวญี่ปุ่น-เกาหลี  แฟชั่นเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลีงานตัดราคาถูกไม่แพง เสื้อผ้าวัยรุ่น กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋า Quilt โดนใจสาวที่รักในการแต่งตัวแบบเสื้อผ้าแฟชั่น ชุดเดรส ชุดแซก กางเกงแฟชั่น ขาสั้น พรีออเดอร์ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น สั่งซื้อได้แล้วที่นี่  กระเป๋า เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงมีสินค้ามา Update ทุกวัน หากมองหาสินค้าแฟชั่นสตรี มาหาเราได้ที่ Fashionsweetrose.com เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสแนวเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น ชุดทำงาน เหมือนแบบ ถ่ายจากแบบจริงทุกตัว มีสินค้าทุกรายการพร้อมส่งถึงบ้าน  มาใช้บริการของเราสิคะ 

 
     
view