[close]
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .WEBBOARD    .MEMBER    .BASKET    .PROMOTION    .CONTACT US
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .MEMBER    .
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

สินค้ามาใหม่

 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
กระเป๋า Shopping Bag ใบเล็ก
กระเป๋าปิ๊กแป๊กหัวลูกปัดแบบ 1 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง

รองเท้าสวมสบาย…สไตล์ โลฟเฟอร์ !!

รองเท้าสวมสบาย…สไตล์ โลฟเฟอร์ !!

  โลฟเฟอร์

     รองเท้า โลฟเฟอร์ เป็น รองเท้าอีกประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ด้วยจุดเด่นของรองเท้าชนิดนี้คือสวมใส่สบายแมทช์กับลายปริ้นท์โดนใจ ทำให้รองเท้าโลฟเฟอร์ หรือรองเท้าแบบสวม ครองใจสาวๆได้เป็นอย่างดี

02

นอกจากนี้ยังรวมไปถึงเหล่าเซเลบิตี้ชื่อดังมากมาย เช่น นาตาเลีย โวเดียโนว่า , นิโคล ริชชี , โอลิเวีย ปาเลอร์โม และ เจสสิกา อัลบา ก็ได้ให้ความสนใจและใส่ รองเท้าโลฟเฟอร์คัทชู หรือ รองเท้าแบบสวมอีกด้วย

 รองเท้า

พูดถึงการสวมใส่ รองเท้าโลฟเฟอร์ หรือ รองเท้าแบบสวม ไม่ว่าจะโอกาสใดๆ คุณก็สามารถเลือกดีไซน์ให้แมทช์กับโอกาสนั้นๆได้ เช่น คัทชูแบบหนัง แบบเรียบๆ เล่นสีสันโทนเข้มๆเข้าไป หรือว่าจะใส่ในวันสบายก็ลายปริ้นท์สวยๆ เลือกสีให้เข้ากับชุดที่ใส่อีกหน่อยก็ปรับลุคในวันสบายสไตล์เก๋ๆได้แล้ว

 รองเท้า
หากสาวๆกำลังคิดที่จะใส่ รองเท้าโลฟเฟอร์ คัทชู จงอย่ากลัว เพราะการดีไซน์ของรองเท้าชนิดนี้ ได้ถูกกำหนดให้แมทช์กับเสื้อผ้าทุกประเภท ดังนั้นคุณก็สามารถแต่งตัวตามสไตล์ที่เป็นคุณได้อย่างเต็มที่ โดยที่ไม่ต้องกังวลใดๆทั้งสิ้น

 รองเท้า


ขอบคุณที่มาจาก www.zalora.co.th

กลับหน้าแรก

Tags : รองเท้า โลฟเฟอร์ เทรนด์แฟชั่น

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

.

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

ร้าน Fashionsweetrose.com เป็นร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นงานตัด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแนวไทย-ญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวผสมญี่ปุ่น-เกาหลี กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น เราและออกแบบเอง เทรนเสื้อผ้าสวยทันสมัยไม่ซ้ำใคร จัดส่งทั่วประเทศ มีมาให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเลือกซื้อเสื้อผ้าตาม สไตล์ของคุณ สามารถใส่ทำงานหรือใส่ลำลองได้ สวยงามและไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน พร้อมส่งทุกชิ้นมั่นใจได้สินค้าชัวร์ เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดขายส่ง ราคาถูกสุดสุดจัดส่งทันทีหลังโอนเงิน มีเสื้อผ้าน่ารักๆ มากมายค่ะ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นแนวเกาหลีและไทย มีสินค้ามาใหม่ทุกเดือน รับประกันความพอใจในคุณภาพงาน  เทรนใหม่ไม่ควรพลาด เชิญแวะเข้ามาชมก่อนนะคะ ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีงานตัด จำหน่าย ชุดเดรส  ชุดแซก เดรสทำงาน เดรสราตรี เดรสยาว พร้อมส่งถึงบ้านท่าน เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ชุดทำงาน จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวญี่ปุ่น-เกาหลี  แฟชั่นเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลีงานตัดราคาถูกไม่แพง เสื้อผ้าวัยรุ่น กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋า Quilt โดนใจสาวที่รักในการแต่งตัวแบบเสื้อผ้าแฟชั่น ชุดเดรส ชุดแซก กางเกงแฟชั่น ขาสั้น พรีออเดอร์ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น สั่งซื้อได้แล้วที่นี่  กระเป๋า เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงมีสินค้ามา Update ทุกวัน หากมองหาสินค้าแฟชั่นสตรี มาหาเราได้ที่ Fashionsweetrose.com เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสแนวเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น ชุดทำงาน เหมือนแบบ ถ่ายจากแบบจริงทุกตัว มีสินค้าทุกรายการพร้อมส่งถึงบ้าน  มาใช้บริการของเราสิคะ 

 
     
view