[close]
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .WEBBOARD    .MEMBER    .BASKET    .PROMOTION    .CONTACT US
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .MEMBER    .
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

สินค้ามาใหม่

 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
กระเป๋า Shopping Bag ใบเล็ก
กระเป๋าปิ๊กแป๊กหัวลูกปัดแบบ 1 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง

ยาทาเล็บกากเพชร Glitter

ยาทาเล็บกากเพชร Glitter

ยาทาเล็บกากเพชร Glitter

การเติมสีสัน ความสวยงามด้วยการแต่งหน้า แต่งตา ด้วยเครื่องสำอางค์สีสันสดใส ให้เข้ากับแต่ละseason ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้หญิงอย่างเรา อีกสิ่งหนึ่งนั่นคือการเลือกเติมความงามด้วยสีสันที่เล็บ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ แต่ละคนได้อยู่ไม่น้อยเช่นกันค่ะ สำหรับสีการเลือกสีทาเล็บจึงเป็นส่วนสำคัญที่ต้องพิจารณาไม่ต่างจากการเลือก เสื้อผ้า เครื่องลำอางค์ เนื่องจากในแต่ละช่วงสีทาเล็บก็เปลี่ยนไปตามเทรนด์เหมือนกัน สำหรับเทรนด์สีทาเล็บในช่วงนี้ที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ เป็นอย่างมาก เห็นทีจะต้องยกอันดับหนึ่งให้กับ ยาทาเล็บ Glitter ที่มีความวิ๊งระยิบระยับ เหมาะสำหรับการออกงาน หรือใช้ในชีวิตประจำวันก็สวยเริ่ดได้ด้วย Collection ใหม่นี้ค่ะ

โทนสีเดียว เรียกความสวยหรูเลิศ สำหรับออกงาน ไปทำงาน หรือสำหรับทาในชีวิตประจำวันได้เช่นกันค่ะ โดยการเลือกสีทาเล็บตามความชื่นชอบส่วนบุคคล จากนั้นตามด้วยกลิตเตอร์ สีสันสดใสเป็นสีรุ้ง หรือสำหรับสาวทันสมัยที่ชอบความเรียบหรู ยาทาเล็บและกริตเตอร์โทนสีเข้มอย่างดำ เทา หรือโทนสีสว่างอย่างกลิตเตอร์สีเงินจะช่วยเพิ่มความหรูได้ไม่น้อย สีโทนเดียวจึงเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบความเรียบแต่แอบแฝงความหรู และความน่าค้นหาในตัวเองเอาไว้ค่ะ

สำหรับสาวสาวที่ไม่ชอบความจำเจ ต้องการแต่งแต้มสีสันลูกเล่นให้กับสีเล็บของคุณ การเลือกยาทาเล็บกลิตเตอร์ แล้วนำมาทำในสไตล์การ Mix and Match เข้ากับยาทาเล็บสีอื่นๆ หรือลวดลายที่มีความน่ารัก เรียบหรู คุณสามารถเลือกได้ตามสไตล์ หากต้องการจะไปออกงานแนะนำให้เพิ่มกลิตเตอร์สีทอง สีเงิน จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นระยิบระยับเหมาะสำหรับออกงานกลางคืนเป็นที่สุดค่ะ งานนี้จะ Mix หรือ Match กับเสื้อผ้าสีอะไรต้องเลือกให้ดีด้วยนะคะ ไม่งั้นจะหลุดโทนจากสีเล็บ และสีเมคอัพจนเกินงามค่ะ

สาวนักครีเอท การทาเล็บจะมีสีสันหรือลวดลายธรรมดายอมไม่ได้แน่นอน แม้ว่าการใช้ยาทาเล็บที่มีกลิตเตอร์จะเพิ่มความน่าสนใจแล้ว แต่ยังน้อยไปสำหรับสาวที่ชอบการดีไซน์ งานนี้เลยต้องเพิ่มไอเดีย โดยการวาดลวดลายแต่งเติมสีสันให้กับเล็บสวย ไม่ว่าจะเป็นการวาดลวยลายต่างๆ ลายกราฟฟิค การใช้โทนสีตัดกัน แต่ไม่ลืมลงท้ายด้วยกลิตเตอร์ สามารถสร้างความโดดเด่นไม่เหมือนกัน ยิ่งถ้าได้ลงมือทำด้วยตัวเองจะมีความน่าภูมิใจแถมไปให้อีกด้วยค่ะ

Tips การล้างเล็บ ให้กากเพชร/ยาทาเล็บ Glitter หลุดออกได้ง่าย
เพียงแค่คุณนำสำลีไปจุ่มน้ำยาล้างเล็บให้ชุ่ม แล้วนำสำลีมาวางไว้ที่เล็บที่เราต้องการ จากนั้นพันเอาไว้ด้วยกระดาษฟรอยด์ (ที่ใช้สำหรับห่ออาหาร) ทิ้งเอาไว้ประมาณ5นาที แกะกระดาษฟรอยด์ออก แล้วเอาสำลีที่ห่อเล็บไว้ออก เช็ดทำความสะอาดเบาๆ จะทำให้สีกากเพชร หรือกลิตเตอร์หลุดออกได้ง่ายยิ่งขึ้นค่ะ

Credit : steffels.blogspot.com/2011/11/few-more-lynnderellas.html / women.sanook.com / Pinterest / longhairstyleshowto.com

Tags : ยาทาเล็บ กากเพชร glitter

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

.

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

ร้าน Fashionsweetrose.com เป็นร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นงานตัด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแนวไทย-ญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวผสมญี่ปุ่น-เกาหลี กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น เราและออกแบบเอง เทรนเสื้อผ้าสวยทันสมัยไม่ซ้ำใคร จัดส่งทั่วประเทศ มีมาให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเลือกซื้อเสื้อผ้าตาม สไตล์ของคุณ สามารถใส่ทำงานหรือใส่ลำลองได้ สวยงามและไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน พร้อมส่งทุกชิ้นมั่นใจได้สินค้าชัวร์ เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดขายส่ง ราคาถูกสุดสุดจัดส่งทันทีหลังโอนเงิน มีเสื้อผ้าน่ารักๆ มากมายค่ะ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นแนวเกาหลีและไทย มีสินค้ามาใหม่ทุกเดือน รับประกันความพอใจในคุณภาพงาน  เทรนใหม่ไม่ควรพลาด เชิญแวะเข้ามาชมก่อนนะคะ ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีงานตัด จำหน่าย ชุดเดรส  ชุดแซก เดรสทำงาน เดรสราตรี เดรสยาว พร้อมส่งถึงบ้านท่าน เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ชุดทำงาน จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวญี่ปุ่น-เกาหลี  แฟชั่นเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลีงานตัดราคาถูกไม่แพง เสื้อผ้าวัยรุ่น กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋า Quilt โดนใจสาวที่รักในการแต่งตัวแบบเสื้อผ้าแฟชั่น ชุดเดรส ชุดแซก กางเกงแฟชั่น ขาสั้น พรีออเดอร์ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น สั่งซื้อได้แล้วที่นี่  กระเป๋า เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงมีสินค้ามา Update ทุกวัน หากมองหาสินค้าแฟชั่นสตรี มาหาเราได้ที่ Fashionsweetrose.com เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสแนวเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น ชุดทำงาน เหมือนแบบ ถ่ายจากแบบจริงทุกตัว มีสินค้าทุกรายการพร้อมส่งถึงบ้าน  มาใช้บริการของเราสิคะ 

 
     
view