[close]
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .WEBBOARD    .MEMBER    .BASKET    .PROMOTION    .CONTACT US
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .MEMBER    .
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

สินค้ามาใหม่

 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
กระเป๋า Shopping Bag ใบเล็ก
กระเป๋าปิ๊กแป๊กหัวลูกปัดแบบ 1 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง

ใครใส่สวยกว่า..ชุดนี้เหมาะกับใคร

ใครใส่สวยกว่า..ชุดนี้เหมาะกับใคร

ใครใส่สวยกว่า..ชุดนี้เหมาะกับใคร

มา ดูชุดสวยๆ ที่เหล่าเซเลบ ดาราดัง เค้าเลือกหยิบขึ้นมาใส่ออกงาน แต่ความบังเอิญก็ย่อมเกิดขึ้นได้ เมื่อชุดนั้น กลายเป็นชุดเหมือน เคยมีคนหยิบมาใส่เดินเฉิดฉายไปแล้ว เลยต้องมาเช็คกันหน่อยซะแล้ว ว่าชุดนี้มันเหมาะกับใครมากกว่ากัน…

วิคตอเรีย เบคแฮม

Meet Fashionista


แม้งานนี้สาวสวยร่างบาง ฮันจีฮเย จะใจตรงกับ เจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า วิคตอเรีย เบคแฮม ที่เลือกหยิบเดรสดีไซน์เก๋ของแบรนด์ Marc Jacobs มาใส่เหมือนกัน แต่ดูเหมือนคะแนนความมั่นใจ และลีลาท่าโพสของมาดามเบคจะกินขาด ความสวยใสของสาว ฮันจีฮเย ไปได้อย่างขาดลอย

แซนดร้า บูลล็อก

Romantic Princess


ก่อนหน้าที่นักแสดงสาวคนดัง แซนดร้า บูลล็อก จะใส่ชุดเดรสสีขาวหวานจาก Christion Dior ไปเดินสวยในงาน Golden Globe Awards เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา นางเอกสาวขาวใต้หวัน ก๊วยหลุนเหม่ย ก็ได้เคยเลือกใส่เดรสยาวสีขาวที่เพิ่มความหวานด้วยระบายเป็นชั้นๆ มาใส่ในงาน Golden Horse Awards เมื่อวันที่ 6 ธันวาคมปีที่ผ่านมาแล้วเช่นกัน แต่น่าเสียดายที่สัดส่วนของสาวโซนเอเชียคนนี้อาจจะอวบอึ๋มสู้สาวจากฝั่งฮอลี วูดไม่ได้เท่านั้น

ออมจองฮวา

Naked Truth


แม้เดรสยาวสีน้ำตาลโชว์ร่องอกของสาว Uhm Jung-Hwa (ออมจองฮวา) ที่ใส่ไปงาน Pusan International Film Festival จะเป็นแบบเดียวกับชุดเดรสสวย ของนักร้องสาวสุดฮอต อีชโยริ ที่ใส่ไปทำหน้าที่พิธีกรในงาน KBS Entertainment Awards แต่ด้วยลุคที่ต่างกันของทั้งสองสาว ก็ทำให้เดรสชุดสวยเปลี่ยนสไตล์ไปอย่างไม่น่าเชื่อทีเดียว

We Love Burberry

We Love Burberry


Sunny Delight

Sunny Delight

Chic Tassel

Chic Tassel

Take a Bow

Take a Bow

Abstract Sunflower

Abstract Sunflower

Lovely Baby Pink

Lovely Baby Pink

Sexy Back

Sexy Back

ที่มาจาก นิตยสาร OK Magazine


Tags : ชุดสวย ชุดเหมือน ดารา เซเลบ เทรนด์แฟชั่น

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

.

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

ร้าน Fashionsweetrose.com เป็นร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นงานตัด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแนวไทย-ญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวผสมญี่ปุ่น-เกาหลี กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น เราและออกแบบเอง เทรนเสื้อผ้าสวยทันสมัยไม่ซ้ำใคร จัดส่งทั่วประเทศ มีมาให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเลือกซื้อเสื้อผ้าตาม สไตล์ของคุณ สามารถใส่ทำงานหรือใส่ลำลองได้ สวยงามและไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน พร้อมส่งทุกชิ้นมั่นใจได้สินค้าชัวร์ เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดขายส่ง ราคาถูกสุดสุดจัดส่งทันทีหลังโอนเงิน มีเสื้อผ้าน่ารักๆ มากมายค่ะ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นแนวเกาหลีและไทย มีสินค้ามาใหม่ทุกเดือน รับประกันความพอใจในคุณภาพงาน  เทรนใหม่ไม่ควรพลาด เชิญแวะเข้ามาชมก่อนนะคะ ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีงานตัด จำหน่าย ชุดเดรส  ชุดแซก เดรสทำงาน เดรสราตรี เดรสยาว พร้อมส่งถึงบ้านท่าน เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ชุดทำงาน จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวญี่ปุ่น-เกาหลี  แฟชั่นเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลีงานตัดราคาถูกไม่แพง เสื้อผ้าวัยรุ่น กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋า Quilt โดนใจสาวที่รักในการแต่งตัวแบบเสื้อผ้าแฟชั่น ชุดเดรส ชุดแซก กางเกงแฟชั่น ขาสั้น พรีออเดอร์ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น สั่งซื้อได้แล้วที่นี่  กระเป๋า เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงมีสินค้ามา Update ทุกวัน หากมองหาสินค้าแฟชั่นสตรี มาหาเราได้ที่ Fashionsweetrose.com เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสแนวเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น ชุดทำงาน เหมือนแบบ ถ่ายจากแบบจริงทุกตัว มีสินค้าทุกรายการพร้อมส่งถึงบ้าน  มาใช้บริการของเราสิคะ 

 
     
view