[close]
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .WEBBOARD    .MEMBER    .BASKET    .PROMOTION    .CONTACT US
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .MEMBER    .
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

สินค้ามาใหม่

 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
กระเป๋า Shopping Bag ใบเล็ก
กระเป๋าปิ๊กแป๊กหัวลูกปัดแบบ 1 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง

แฟชั่นแว่นตากันแดด

แฟชั่นแว่นตากันแดด

แฟชั่นแว่นตากันแดด

กลับมา รายงานตัวแล้วค๊า ^_^ หลังจากแอบแว้บ ไปดำน้ำดูปลามาซะตัวดำ แฮ่ๆ ด้วยแสงแดด แผดเผาขนาดนี้ เราต้องมีตัวช่วย กันตาหยี แอนด์มีริ้วรอยรอบดวงตาค่ะ หรือเอาไว้ปกปิดตาแพนด้า เวลาอดนอน เพราะนั่ง(ตั้งวง) คิดเลขกับเพื่อนๆ จนดึกดื่น เวลาไปเที่ยว อันนี้ก็ใช้ได้ดีทีเดียวค่ะ อิอิอิ


วันนี้เลยมาอัพเดทเทรนด์ร้อน ล่าสุดจากรันเวย์ สำหรับแว่นกันแดดของร้อนนี้ค่ะ


ที่ จัดมาให้ชมกัน ในเซ็ตแรกนี้ นั่นคือ กรอบที่เหมือนจะได้แรงบันดาลใจ มาจาก Wayfarers ของ Ray-Ban ที่ฮ็อตมาตั้งแต่ร้อนที่แล้ว และยังแรงไม่เลิกจนร้อนนี้ค่ะ แบรนด์ต่างๆ เลยทำออกมา หน้าคล้ายๆ กัน ให้สาวๆ ได้เลือกมากขึ้นค่ะ และกรอบสีขาว ก็ยังคงแรงอยู่ค่ะ ไม่ว่าจะมาคู่กับเลนส์ไล่สี หรือว่าเลนส์ทึบสีเดียวค่ะ ในภาพ Diesel แอบเก๋ ตรงกรอบด้านข้าง สลับด้วยสีดำค่ะ

แว่นตากันแดด


ร้อน นี้บนรันเวย์ร้อนแรงไปด้วย กรอบแว่นทรงเรขาคณิต ที่ดูแปลกตา ส่งผลให้ตัวกรอบโดดเด่นมากๆ ค่ะ โดยกรอบของแว่นกันแดด จะมีสีสันสดใส และแตกต่างจาก ตัวสีเลนส์ค่ะ ซึ่งยังคงเห็น สีน้ำตาล-ชา ไปจนถึงสีดำค่ะ
แว่นตากันแดด


ส่วน แว่นแบบ Oversize ก็ยังคงความร้อนแรงเช่นกันค่ะ โดดเด่นที่กรอบ อีกเช่นกันค่ะ แต่มาในลุคหรู ด้วยตัวกรอบตกแต่งโลหะ ไม่ว่าจะเป็นแนวเมทัลลิก หรือหมุดประดับกรอบค่ะ

แว่นตากันแดด


นอก จากกรอบที่โดดเด่นแล้ว ตัวสีเลนส์แบบไล่ระดับ น้ำตาล-ชา (กาแฟ และ ครีม ด้วย!? >

แว่นตากันแดด


Tips & Tricks

     จริงๆ ตอนนี้การเลือกแว่นกันแดดนั้น วีนิก้าเกิร์ล ไม่อยากให้ยึดติดกับ กฎของรูปหน้า มากเกินไปค่ะ เพราะตอนนี้ ดีไซน์ของแว่นกันแดดนั้น มีรูปทรงเรขาคณิต ที่แปลกตามากขึ้น นั้นคือ แอบมีเหลี่ยม มีมุมเฉียง หรือขอบมน รวมๆ กันอยู่ใน 1 อัน เพราะฉะนั้น ต้องลองสวมใส่เท่านั้นค่ะ (อารมณ์ฝากเพื่อนซื้อ โดยไม่ลองใส่ก่อน อาจไม่เวิร์คกับหน้าเราค่ะ)

    
แต่ก็ฝากไว้นิดนึงก็ได้ค่ะ สำหรับเทคนิคการเลือกแว่น แบบเบสิคๆ ค่ะ

   สำหรับคนที่มีรูปหน้ากลม (Round face)
ควร เลือกแว่นกันแดด ที่มีกรอบทรงสี่เหลี่ยม หรือ สามเหลี่ยม ที่มีขนาดไม่ใหญ่ เกินกว่าใบหน้ามากนักค่ะ สำหรับสาว หน้ากลมที่อยากเปรี้ยว ลองเลือกลักษณะกรอบ ที่เป็น แคทอายส์ หรือมุึมของกรอบด้านบนเชิดขึ้น ส่วนขอบด้านล่าง ให้มีความมนเล็กน้อยค่ะ (ลองดูแบบจาก Gucci ในเซ็ตบนสุด ภาพซ้ายมือค่ะ) และลองเลือกเลนส์สีเข้มหน่อย ก็ช่วยทำให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้นค่ะ

   สำหรับคนที่มีรูปหน้าเหลี่ยม (Square face)
ง่ายๆ เลยค่ะ นั่นคือพยายามเลือก กรอบแว่นที่มีทรงโค้งๆ หรือเป็นวงรีค่ะ

   สำหรับคนที่มีหน้ารูปไข่ (Oval face)
รูป หน้าแบบนี้ ใส่แว่นได้หลายรูปทรงอยู่แล้วค่ะ สำหรับคนหน้ารูปไข่ ที่มีรูปหน้าเล็ก ออกแนวยาว ควรเน้นความกว้างของกรอบ เป็นแบบ Oversize หรือใส่รูปทรงเรขาคณิตแปลกๆ ก็เก๋ไม่เบาค่ะ

     แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกแว่นตากันแดด นั่นก็คือควรเลือกเลนส์ ที่สามารถป้องกันรังสี UV (Ultraviolet Protection) ได้ 100% ค่ะ และถ้าจะได้ดียิ่งขึ้น ควรจะช่วยลดแสงสะท้อน หรือ (Polarized) ได้ด้วยค่ะ

ขอบคุณ ภาพจาก elle.com และ vinegargirl.com
เชียงรายโฟกัส ดอทคอม/
www.chiangraifocus.com

Tags : เทรนด์ แว่นกันแดด แว่นตา แว่นตากันแดด เทรนด์แฟชั่น

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

.

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

ร้าน Fashionsweetrose.com เป็นร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นงานตัด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแนวไทย-ญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวผสมญี่ปุ่น-เกาหลี กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น เราและออกแบบเอง เทรนเสื้อผ้าสวยทันสมัยไม่ซ้ำใคร จัดส่งทั่วประเทศ มีมาให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเลือกซื้อเสื้อผ้าตาม สไตล์ของคุณ สามารถใส่ทำงานหรือใส่ลำลองได้ สวยงามและไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน พร้อมส่งทุกชิ้นมั่นใจได้สินค้าชัวร์ เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดขายส่ง ราคาถูกสุดสุดจัดส่งทันทีหลังโอนเงิน มีเสื้อผ้าน่ารักๆ มากมายค่ะ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นแนวเกาหลีและไทย มีสินค้ามาใหม่ทุกเดือน รับประกันความพอใจในคุณภาพงาน  เทรนใหม่ไม่ควรพลาด เชิญแวะเข้ามาชมก่อนนะคะ ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีงานตัด จำหน่าย ชุดเดรส  ชุดแซก เดรสทำงาน เดรสราตรี เดรสยาว พร้อมส่งถึงบ้านท่าน เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ชุดทำงาน จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวญี่ปุ่น-เกาหลี  แฟชั่นเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลีงานตัดราคาถูกไม่แพง เสื้อผ้าวัยรุ่น กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋า Quilt โดนใจสาวที่รักในการแต่งตัวแบบเสื้อผ้าแฟชั่น ชุดเดรส ชุดแซก กางเกงแฟชั่น ขาสั้น พรีออเดอร์ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น สั่งซื้อได้แล้วที่นี่  กระเป๋า เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงมีสินค้ามา Update ทุกวัน หากมองหาสินค้าแฟชั่นสตรี มาหาเราได้ที่ Fashionsweetrose.com เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสแนวเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น ชุดทำงาน เหมือนแบบ ถ่ายจากแบบจริงทุกตัว มีสินค้าทุกรายการพร้อมส่งถึงบ้าน  มาใช้บริการของเราสิคะ 

 
     
view