[close]
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .WEBBOARD    .MEMBER    .BASKET    .PROMOTION    .CONTACT US
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .MEMBER    .
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

สินค้ามาใหม่

 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
กระเป๋า Shopping Bag ใบเล็ก
กระเป๋าปิ๊กแป๊กหัวลูกปัดแบบ 1 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง
กระเป๋าสตางค์ หนังแก้ว ลายหัวใจ ทรงครึ่งวงกลม


กระเป๋าสตางค์ หนังแก้วลายนูนรูปหัวใจสีเขียว ทรงเหลี่ยม ใส่มือถือ ใส่ธนบัติ หรือใส่เหรียญได้

กระโปรง Vivien Unbalance Skirt
กระโปรง A-Inni Pocket Skirt
กระโปรง Pleated Skirt Detail
กระโปรง Ruffles Points Melody Skirt
กระโปรง Zipper Decorated Skirt
กระโปรง LUXURY CLASPER SHEARING SKIRT
กระโปรง Pocket Contain Botton Point Skirt
กระโปรง Botton Point Linen Flare Skirt
กระโปรง Single-Wing Lady Skirt
กระโปรง Wing H-Line Skirt
กระโปรง Dual-Wing Lady Skirt
กระโปรง Button Point Wings Skirt
กระโปรง Color Trim Detail Beautiful Skirt
กระโปรง Wing H-Line Skirt Mini Dot
กระโปรง Dot Print Hilo Tulip Skirt
กระโปรง Button Point Wings Skirt *Graphic*
กางเกงขาสั้น Scott Trouser Short
กางเกงขาสั้น Scott Culottes Pants
กระโปรงแฟชั่น-ทำงาน Marin Bizzo Skirt
กระโปรงแฟชั่น Belted Front Slit Skirt
กระโปรงจับจีบ Button Point Wings Skirt
กระโปรง Wave Mermaid Skirt
กระโปรงแฟชั่น Belted Front Slit Skirt
กระโปรง Overlapping Layers Skirt
กระโปรง Color Trim Detail Beautiful Skirt
กระโปรง Graphic Print Hi Lo Tulip Skirt
กระโปรง Dot Print Hilo Tulip Skirt
กระโปรงแฟชั่น Incision Ruffled Belt Skirt
กระโปรง Overlapping pleated skirt
กระโปรงทำงาน Diagonal Ruffles Edge Skirt
กระโปรง H-Line Double-Breated mini Skirt
กระโปรง Side Ruffle H-Line Skirt
กระโปรงแฟชั่น-ทำงาน Pockets Line Incision Skirt
กระโปรง Wave Mermaid Skirt
กระโปรงจับจีบ Ruffles Points Melody Skirt
กระโปรงทำงาน Wrinkie Line Skirt
กระโปรงทรงบาน Botton Point Linen Flare Skirt
กระโปรงทำงาน Belted Front Slit Skirt
ผ้าคาดผมแฟชั่น
เข็มขัดมาใหม่
เครื่องประดับมาใหม่
กระโปรงแฟชั่น Overlapping Layers Skirt
กระโปรงระบาย Color Trim Detail Beautiful Skirt
กระโปรงทำงาน Rose Flower Flared Skirt
กระโปรงทำงาน H-Line Double-Breated mini Skirt
กระโปรงจับจีบ Button Point Wings Skirt Mini Dot
กระโปรงมีกระเป๋า Pocket Contain Botton Point Skirt
กระโปรง H-Line Double-Breasted Skirt
กระโปรง Incision Button Skirt
กระโปรงทำงาน Diagonal Italian Silk Skirt
กระโปรงทำงาน H-Line Pleated Skirt

แฟชั่นของ Zara

แฟชั่นของ Zara

เสื้อแฟชั่นของ Zara

Arteixo เป็นเมืองเล็ก ๆ ใน ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ของสเปน อยู่ใกล้ มหาสมุทรแอตแลนติก ล้อมรอบไปด้วย หมู่บ้านชาวประมง ในใจกลาง ของ อาคาร แก้วนั่งอยู่ ท่ามกลาง เอเคอร์ ของ สนามหญ้าสีเขียว มัน เป็น สำนักงานใหญ่ของ Zara, บริษัท ที่ นำแนวคิด ของแฟชั่น อย่างรวดเร็วบาง สอง ทศวรรษที่ผ่านมา นั้น การพัฒนาไม่ค่อย ซ้ำ การออกแบบ การผลิต และการจัดจำหน่าย มักจะเสียระบบ การศึกษา แต่ สูง จากส่วนกลางและ อาคารเป็นที่รู้จักกัน อย่างเป็นทางการเป็น ก้อน บรรดาผู้ที่ ทำงานที่นั่น คิดว่ามันเป็น สมอง

Cubeเป็น คำสั่ง กลางสำหรับ อาณาจักร แฟชั่นที่สร้างขึ้นจาก ความคิดที่ ไม่เป็นทางการ ความเร็ว และการตอบสนอง ที่มีความสำคัญ มากขึ้นกว่า ค่าใช้จ่าย Zara มีชื่อเสียงในด้าน ความสามารถในการ ส่งมอบ เสื้อผ้า ใหม่ให้กับ ร้านค้า ได้อย่างรวดเร็วและ ใน batches ขนาดเล็ก สัปดาห์ละสองครั้ง ในช่วงเวลา ที่แม่นยำ ผู้จัดการร้าน สั่งซื้อ เสื้อผ้า และ สัปดาห์ละสองครั้ง ในเวลาที่ เสื้อผ้า ใหม่เข้ามา เพื่อ ให้บรรลุนี้ Zara การควบคุม มากขึ้นของ การผลิต กว่า ร้านค้าปลีก มากที่สุด ประมาณครึ่งหนึ่ง ของ เสื้อผ้าที่ จะทำใน สเปน หรือ ประเทศใกล้เคียง สำหรับ Zara , ห่วงโซ่อุปทาน ที่มีความ ได้เปรียบใน การแข่งขัน

การขยายการเข้าถึง ทั่วโลก ของ Zara ในที่สุด อาจทำให้ ระบบนิเวศ คาบสมุทรไอบีเรี ตาม ในการ ทดสอบ สเปน ได้เสมอ ตลาด ที่ใหญ่ที่สุดของ แต่ ในปี 2013 จีน แซง ฝรั่งเศส จะกลายเป็นผู้ ที่ใหญ่ที่สุด ที่สองใน แง่ของจำนวนของร้านค้า ( 142 ) การขยายตัว ในประเทศจีน มีความท้าทาย สำหรับทุก ร้านค้าปลีก และมันก็ สามารถใส่เสื้อ ของสเปนในสถานการณ์ เอกพจน์ เพราะ Zara เป็น บริษัท ระดับโลก ที่ไม่ได้ ทำหน้าที่ เฉพาะ " ความลับ สู่ความสำเร็จ ของพวกเขาได้รับการ รวมศูนย์ " เฟลิ Caro,รองศาสตราจารย์ที่มหาวิทยาลัยแห่งแคลิฟอร์เนียที่ ลอ สแอ น เดอร์สัน ของผู้บริหารโรงเรียน และที่ปรึกษา ทางธุรกิจให้กับ บริษัท ฯ กล่าวว่า "พวก เขา สามารถตัดสินใจ ในลักษณะ การประสานงาน มาก. " ความสามารถ ของ Zara ในการควบคุม สินค้าคงคลัง จาก Arteixo เป็นชิ้น ที่สำคัญของ รูปแบบธุรกิจ "ทันที ที่ พวกเขา ตัดสินใจที่จะ จำกัด วง , ที่จะมีสอง สมอง หนึ่ง ในประเทศสเปนและ หนึ่ง ในประเทศจีน ก็จะมี ที่แตกต่างกัน Zara " คาโร กล่าวว่า
Video: Zara ได้รับ ผู้ซื้อ ใน ประตู

นอก Cube5 ล้าน ตาราง ฟุต ศูนย์กระจายสินค้า หลักของ บริษัท บริษัท ผลิต ประมาณ 450 ล้านรายการ ต่อปีสำหรับ 1,770 ร้านค้า ใน 86 ประเทศทั่วโลก บาง 150 ล้าน เสื้อผ้า ผ่าน ศูนย์ ที่จะตรวจสอบ และจัดเรียงตาม Zara ซึ่ง ปฏิเสธที่จะ ให้ ผู้บริหารระดับสูง สามารถใช้ได้ สำหรับการสัมภาษณ์ ไม่ ว่าจะเป็น เสื้อที่ทำ ใน โปรตุเกส หรือ โมร็อกโก ในประเทศจีน หรือ ประเทศบังคลาเทศ ก็ ยังคงไปที่ สเปน ก่อนที่จะถูก ส่งไปยัง ร้านค้า นอกเหนือจาก ศูนย์กระจายสินค้า ที่มี11 โรงงาน Zara เป็นเจ้าของ ทุก เสื้อ , เสื้อยืด และ การแต่งกาย ที่ทำ ในพวกเขา จะถูก ส่งโดยตรงไปยัง ศูนย์กระจายสินค้า ผ่านทางราง ใต้ดิน อัตโนมัติ มี 124 ไมล์ของ แทร็คที่ เป็น ทั่วภูมิภาค กาลิเซีย อยู่รอบ ๆ เป็น ผู้รับเหมา บางส่วนที่ได้ ทำงานให้กับ บริษัท ตั้งแต่ Amancio กาซา ก่อตั้งขึ้น ในปี 1975 มัน

ตอน นี้ 77 บุคคล ที่ร่ำรวยที่สุด ในสาม ของโลกที่ กาซา ทำหน้าที่เป็นประธาน ของ Inditex ( ITX : เอสเอ็ม ) ซึ่งเป็น บริษัท ที่เขา สร้างขึ้นรอบ Zara จนกระทั่ง 2011 Inditex ซึ่ง รวมถึงแบรนด์ อื่น ๆ เจ็ด ได้กลายเป็น ร้านค้าปลีก เสื้อผ้าที่ ใหญ่ที่สุดในโลก 6009 ปีที่ผ่านมา ร้านค้า มียอดขาย เกือบ $ 21400000000 ); Zara คิดเป็น 10500000000 € ที่ Inditex จะเปิด มากกว่า 400 ร้านค้าใน ปี 2013 ประมาณ 110 คน Zaras - ตามที่ บริษัท ก็ คาดว่าจะเปิด อย่างน้อย ที่หลายคน ในปี 2014

กาซา ยังคง ช่วยให้ โต๊ะทำงาน ที่ด้านหน้าของห้องหลัก ใน Cubeท่ามกลาง นักออกแบบผู้ซื้อ นักวางแผน และนักการตลาด มี ข้อมูล เกี่ยวกับสิ่งที่ ขาย และสิ่งที่ไม่ ไหล จาก ผู้จัดการร้าน ทั่วโลก นี้ จะช่วยให้ นักออกแบบ เพื่อให้การเปลี่ยนแปลง ที่รวดเร็วในการ เสื้อผ้า ผู้ซื้อ สั่งซื้อสินค้า มากขึ้น ( แต่ไม่มากเกินไป ความพิเศษ มากขึ้น ขาย ) ของเสื้อ บางและ วางแผน ที่จะ ตัดสินใจว่า รายการที่จะ เฟ้นหา จากร้านค้า
เรื่อง : จีน ผลิต ขึ้น แต่ยังคง อ่อนแอ

โรง งาน ของ Zara ในสเปนและ ผู้ที่ จะใช้ ใน โปรตุเกส โมร็อกโกและ ตุรกี ผลิต เสื้อผ้า ที่ทันสมัยที่สุด ของมัน มักจะ riffs เกี่ยวกับแนวโน้ม แฟชั่นล่าสุด พวกเขาบัญชีสำหรับ ประมาณครึ่งหนึ่งของ สินค้าคงคลัง ของ Zara ตามที่ บริษัท ขั้น พื้นฐานมากขึ้น เสื้อยืด ของ เสื้อกันหนาว และไม่ชอบ ที่จะเรียงลำดับ ในตาราง แบบดั้งเดิม ประมาณหกเดือน ล่วงหน้า จากโรงงาน ในเอเชีย ที่ มี ต้นทุนค่าแรงงานที่ มักจะถูก แล้ว ที่ส่งมาจาก เรือ ไปยังสเปน

ผู้ บริหาร Zara ได้ลงทุนใน อุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยี สูงและ ความสามารถพิเศษ ที่ช่วยให้ โรงงาน ของพวกเขา ที่จะรองรับ การผลิตกระโปรงแฟชั่น ที่เพิ่มขึ้น อย่างฉับพลัน หรือการเปลี่ยนแปลง บางสิ่งบางอย่าง ไม่กี่ ผู้ผลิตในเอเชีย จะสามารถที่จะ ทำ ที่ จุดเริ่มต้น ของฤดูกาลที่ เป็นร้านค้าปลีก ทั่วไป จะมีการ สั่งซื้อ อย่างน้อย ร้อยละ 80 ของเสื้อผ้าที่จะ นำเสนอ ตามการศึกษา โรงเรียนธุรกิจ ฮาร์วาร์ ซา ใน กรณีที่ ห่วงโซ่เลือก เพียงประมาณ ร้อยละ 50 ของ การออกแบบ ที่ ไกลล่วงหน้า การเปลี่ยนแปลง ไม่รบกวน ระบบนั้น มันเป็นส่วนหนึ่ง ของระบบ

Tags : แฟชั่น สมัยใหม่ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ

.

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

ร้าน Fashionsweetrose.com เป็นร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นงานตัด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแนวไทย-ญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวผสมญี่ปุ่น-เกาหลี กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น เราและออกแบบเอง เทรนเสื้อผ้าสวยทันสมัยไม่ซ้ำใคร จัดส่งทั่วประเทศ มีมาให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเลือกซื้อเสื้อผ้าตาม สไตล์ของคุณ สามารถใส่ทำงานหรือใส่ลำลองได้ สวยงามและไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน พร้อมส่งทุกชิ้นมั่นใจได้สินค้าชัวร์ เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดขายส่ง ราคาถูกสุดสุดจัดส่งทันทีหลังโอนเงิน มีเสื้อผ้าน่ารักๆ มากมายค่ะ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นแนวเกาหลีและไทย มีสินค้ามาใหม่ทุกเดือน รับประกันความพอใจในคุณภาพงาน  เทรนใหม่ไม่ควรพลาด เชิญแวะเข้ามาชมก่อนนะคะ ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีงานตัด จำหน่าย ชุดเดรส  ชุดแซก เดรสทำงาน เดรสราตรี เดรสยาว พร้อมส่งถึงบ้านท่าน เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ชุดทำงาน จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวญี่ปุ่น-เกาหลี  แฟชั่นเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลีงานตัดราคาถูกไม่แพง เสื้อผ้าวัยรุ่น กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋า Quilt โดนใจสาวที่รักในการแต่งตัวแบบเสื้อผ้าแฟชั่น ชุดเดรส ชุดแซก กางเกงแฟชั่น ขาสั้น พรีออเดอร์ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น สั่งซื้อได้แล้วที่นี่  กระเป๋า เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงมีสินค้ามา Update ทุกวัน หากมองหาสินค้าแฟชั่นสตรี มาหาเราได้ที่ Fashionsweetrose.com เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสแนวเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น ชุดทำงาน เหมือนแบบ ถ่ายจากแบบจริงทุกตัว มีสินค้าทุกรายการพร้อมส่งถึงบ้าน  มาใช้บริการของเราสิคะ 

 
     
view