[close]
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .WEBBOARD    .MEMBER    .BASKET    .PROMOTION    .CONTACT US
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .MEMBER    .
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

สินค้ามาใหม่

 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
กระเป๋า Shopping Bag ใบเล็ก
กระเป๋าปิ๊กแป๊กหัวลูกปัดแบบ 1 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง

แฟชั่นเกาหลีในกรุงโซล

แฟชั่นเกาหลีในกรุงโซล

เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีในกรุงโซล

กรุงโซลเมืองหลวงของเกาหลีใต้ อย่างรวดเร็วอ้างเด่นเป็นสไตล์ของเอเชีย ด้วยความช่วยเหลือของ บางพลเมือง เสียบในที่เราค้นพบฮอตสปอตแฟชั่นเกาหลี ที่คุณจะต้องการทราบในเรื่องนี้แผ่กิ่งก้านสาขามหานครตั้งแต่กันยายน 2011 โดย ลินน์ Yaeger ปรากฏ ว่า "นิด ๆ หน่อย ๆ ของกรุงโซล " ใน T + L นิตยสาร

" สี่สิบปีที่ผ่านมาเรา ก็ยังคงสวมใส่เสื้อผ้าเกาหลี แบบดั้งเดิม ! วันนี้มันUniqlo เสื้อยืดและเสื้อชาแนล ด้วยกระเป๋า Fendi โซล ได้กลายเป็นเมืองมากอินเทรนด์ และทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ดังนั้น " นักออกแบบแฟชั่นเกาหลี Demi Choonmoo ปาร์ค บอกฉันในขณะที่เรานั่งอยู่ในโชว์รูมของเธอใน Apgujeong -dong ล้อมรอบด้วยชั้นวางของนามธรรม สร้างสรรค์ สถาปัตยกรรม ของเธอ

สวนสาธารณะ ที่มีเล็บสีดำและกีฬากลางระยะเวลาลิซ่า มินแนล ทรงผมแก้ไขได้รับการออกแบบเปรี้ยวจี๊ด ที่มีชื่อเสียงในเกาหลีใต้ตั้งแต่ช่วงต้นปี 1990 มันเป็นวันแรกของฉันในกรุงโซล และเธอก็อธิบายประเพณีท้องถิ่นให้ฉัน แปล ความสามารถโดยลูกชายของเธอ 30 ปี และเพื่อนร่วมธุรกิจโม ชอย , สบายในทีดำและสีเข้ม แว่นตากันแดดทอม ฟอร์ด

พวกเขาตัดสินใจที่จะใช้ฉันในการแนะนำอย่างรวดเร็ว ในละแวกใกล้เคียงของพวกเขาก่อนที่เราจะชำระในการรับประทานอาหารกลางวันที่ Grano , ร้านอาหารอิตาเลียนที่ทันสมัย ( อาหารอิตาเลี่ยนที่มีอยู่ทั่วไปในกรุงโซล ฉันเร็ว ๆนี้ จะได้เรียนรู้ ) ที่มีลานกลางแจ้ง Beverly Hills อย่างสวยหรูในความเป็นจริง โม อธิบายถึงพื้นที่ใกล้เคียงเป็น Los Angeles (ภูมิประเทศ;ผสมป่าของรูปแบบอาคารที่จอดรถ) ตรงโตเกียว ( ยาวเลนช้อปปิ้ง treelined ;ความอยากอาหาร ไม่เพียงพอสำหรับ ดีไซเนอร์ )

การแสดงครั้งแรกขึ้นอยู่กับตอนเย็นใช้เวลาจ้องมองออกหน้าต่างชั้นที่ 21 ห้อง ของฉันที่Park Hyatt ตัวเอง ประสบความสำเร็จในการออกแบบโดย บริษัท ญี่ปุ่น ซูเปอร์ มันฝรั่ง : โซลเป็นสีเงินและทะยานมากกว่าสวยตามอัตภาพแต่สิ่งที่มันขาดในความงามรวมกันมันทำให้ขึ้นด้วยความมุ่งมั่นที่งดงามที่จะมีอะไรต่อไปในงานศิลปะและสถาปัตยกรรม

หลักฐานที่แสดงว่านี่คือช่วงเวลาของกรุงโซล ? ทุกคนจากฟิลลิป ลิมจะ Tory Burch ไม่สามารถดูเหมือนจะเปิด ขนาดใหญ่ได้รับการออกแบบ ambitiously จักรภพรวดเร็วพอ Prada ร่วมมือกับ Rem Koolhaas OMA เพื่อสร้าง Prada หม้อแปลงโครงสร้างเหล็ก 66 ฟุต สูง ที่ดึงวงระหว่างประเทศของ gawkers ที่ดีของพวกเขาเปิดตัวครั้งแรก ในปี 2009 และ อาจจะ มากที่สุดบอกของทุกฝนปรากฏการณ์ป๊อปเกาหลี และสไตล์ไอคอน ฟลอปปี้ผมยอดเมื่อเร็ว ๆ นี้การสำรวจความคิดเห็น ผู้อ่าน เวลา ' ใน 100 คนที่มีอิทธิพล มากที่สุดในโลก

ผู้สังเกตการณ์บางคนได้เทียบความหลงใหลของกรุงโซล ที่มีผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ เชื้อเพลิงโดยเงินใหม่และชั้น กลาง burgeoning เพื่อความหิวญี่ปุ่นสำหรับสินค้าอุปโภคบริโภค เย็น ขัดโซลโตเกียวใหม่ และ โซล ไม่แน่นอน โม้ส่าย ประชาชน 9 ล้าน บวก ( แผ่กระจายไปทั่ว 235 ตารางไมล์ ) หลายคนที่ดูเหมือนจะเป็นในการเที่ยวเดินด้อม อย่างต่อเนื่องเพื่อ Rodarte และ แถว

แต่เมืองที่นัดฉันเป็นที่ยังมีมากในการร่วมกันกับปักกิ่ง หรือเซี่ยงไฮ้ ที่ความต้องการไม่รู้จักพอสำหรับรูปแบบที่มีตัวละครปลดปล่อยเกือบราวกับว่า กฎ เก่าเกี่ยวกับ วิธีการหนึ่งที่จะต้องแต่งกายและการกระทำที่ถูกโยนออกในความโปรดปรานของ วิธีการใหม่ของที่อยู่อาศัยการแสวงหาตัวเอง ตัดสินใจปกคลุมในกางเกงหนังและ cardigans แวว ( โหยหาเสรีภาพในการแต่งตัวผู้ชาย และเป็นอย่างอื่นไม่ได้บังเอิญยังสามารถครอบคลุมการต่อสู้เพื่อ ขยายสิทธิเสรีภาพและมีบทบาทในสังคมขนาดใหญ่ สำหรับผู้หญิงแต่ที่เป็นอีกหนึ่ง เรื่องที่ ห่างไกล ที่ซับซ้อนมากขึ้น นี้ .)

ฉันได้รับการหลงโดยผลกระทบไกลตั้งแต่ ที่มีประสิทธิภาพและ ความรักที่ไม่ลงตัว ที่ดูเหมือนจะได้รับและการใช้จ่ายสามารถมีอยู่ในวัฒนธรรมใจแคบก่อน ดังนั้นฉันอยากรู้อยากเห็นอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้ ใหม่พูดคุยกันมาก เกี่ยวกับ โซล ฉัน แทบจะไม่สามารถมีความตื่นเต้นของฉันเป็นหมอ และ แม่ของเขา นำฉันลงถนนคนเดินเท้า ที่สูญเสียไปของบางสิ่งบางอย่าง อื่นใน การร่วมกันกับ LA- แต่ เต็มไปด้วยร้านค้าที่อัดแน่นไปด้วยเทียม Birkins แสดงในจลาจลของสี ที่นี่ร้านค้าที่มีชื่อเช่น W แนวคิด สีแดงให้การตีความ ของเกาหลี schoolbags อังกฤษและสับออก เสื้อ สีเทากับ นายร้อย มุก buttoned และถนน ชื่อเล่น Rodeo Driveเป็นบ้านที่ ได้รับความนิยม หลุมในผนังที่ แฟลตบัลเล่ต์ขาย $ 20 คู่

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น2013 เสื้อผ้าวินเทจ เสื้อผ้าแนววินเทจ เสื้อผ้าแนวๆ เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าน่ารัก เสื้อผ้าชีฟอง เสื้อผ้าลูกไม้ เสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี เสื้อผ้าราคาถูก เสื้อผ้าสวยๆ เสื้อผ้าออนไลน์ เสื้อผ้ามาใหม่ เสื้อผ้าทำงาน เสื้อผ้าสีพาสเทล

.

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

ร้าน Fashionsweetrose.com เป็นร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นงานตัด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแนวไทย-ญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวผสมญี่ปุ่น-เกาหลี กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น เราและออกแบบเอง เทรนเสื้อผ้าสวยทันสมัยไม่ซ้ำใคร จัดส่งทั่วประเทศ มีมาให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเลือกซื้อเสื้อผ้าตาม สไตล์ของคุณ สามารถใส่ทำงานหรือใส่ลำลองได้ สวยงามและไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน พร้อมส่งทุกชิ้นมั่นใจได้สินค้าชัวร์ เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดขายส่ง ราคาถูกสุดสุดจัดส่งทันทีหลังโอนเงิน มีเสื้อผ้าน่ารักๆ มากมายค่ะ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นแนวเกาหลีและไทย มีสินค้ามาใหม่ทุกเดือน รับประกันความพอใจในคุณภาพงาน  เทรนใหม่ไม่ควรพลาด เชิญแวะเข้ามาชมก่อนนะคะ ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีงานตัด จำหน่าย ชุดเดรส  ชุดแซก เดรสทำงาน เดรสราตรี เดรสยาว พร้อมส่งถึงบ้านท่าน เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ชุดทำงาน จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวญี่ปุ่น-เกาหลี  แฟชั่นเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลีงานตัดราคาถูกไม่แพง เสื้อผ้าวัยรุ่น กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋า Quilt โดนใจสาวที่รักในการแต่งตัวแบบเสื้อผ้าแฟชั่น ชุดเดรส ชุดแซก กางเกงแฟชั่น ขาสั้น พรีออเดอร์ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น สั่งซื้อได้แล้วที่นี่  กระเป๋า เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงมีสินค้ามา Update ทุกวัน หากมองหาสินค้าแฟชั่นสตรี มาหาเราได้ที่ Fashionsweetrose.com เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสแนวเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น ชุดทำงาน เหมือนแบบ ถ่ายจากแบบจริงทุกตัว มีสินค้าทุกรายการพร้อมส่งถึงบ้าน  มาใช้บริการของเราสิคะ 

 
     
view