[close]
ตะกร้าสินค้าหน้าแรก       สินค้าทั้งหมดการสั่งซื้อสินค้า

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

สินค้ามาใหม่

 
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

แฟชั่นเกาหลีในกรุงโซล

แฟชั่นเกาหลีในกรุงโซล

เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีในกรุงโซล

กรุงโซลเมืองหลวงของเกาหลีใต้ อย่างรวดเร็วอ้างเด่นเป็นสไตล์ของเอเชีย ด้วยความช่วยเหลือของ บางพลเมือง เสียบในที่เราค้นพบฮอตสปอตแฟชั่นเกาหลี ที่คุณจะต้องการทราบในเรื่องนี้แผ่กิ่งก้านสาขามหานครตั้งแต่กันยายน 2011 โดย ลินน์ Yaeger ปรากฏ ว่า "นิด ๆ หน่อย ๆ ของกรุงโซล " ใน T + L นิตยสาร

" สี่สิบปีที่ผ่านมาเรา ก็ยังคงสวมใส่เสื้อผ้าเกาหลี แบบดั้งเดิม ! วันนี้มันUniqlo เสื้อยืดและเสื้อชาแนล ด้วยกระเป๋า Fendi โซล ได้กลายเป็นเมืองมากอินเทรนด์ และทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ดังนั้น " นักออกแบบแฟชั่นเกาหลี Demi Choonmoo ปาร์ค บอกฉันในขณะที่เรานั่งอยู่ในโชว์รูมของเธอใน Apgujeong -dong ล้อมรอบด้วยชั้นวางของนามธรรม สร้างสรรค์ สถาปัตยกรรม ของเธอ

สวนสาธารณะ ที่มีเล็บสีดำและกีฬากลางระยะเวลาลิซ่า มินแนล ทรงผมแก้ไขได้รับการออกแบบเปรี้ยวจี๊ด ที่มีชื่อเสียงในเกาหลีใต้ตั้งแต่ช่วงต้นปี 1990 มันเป็นวันแรกของฉันในกรุงโซล และเธอก็อธิบายประเพณีท้องถิ่นให้ฉัน แปล ความสามารถโดยลูกชายของเธอ 30 ปี และเพื่อนร่วมธุรกิจโม ชอย , สบายในทีดำและสีเข้ม แว่นตากันแดดทอม ฟอร์ด

พวกเขาตัดสินใจที่จะใช้ฉันในการแนะนำอย่างรวดเร็ว ในละแวกใกล้เคียงของพวกเขาก่อนที่เราจะชำระในการรับประทานอาหารกลางวันที่ Grano , ร้านอาหารอิตาเลียนที่ทันสมัย ( อาหารอิตาเลี่ยนที่มีอยู่ทั่วไปในกรุงโซล ฉันเร็ว ๆนี้ จะได้เรียนรู้ ) ที่มีลานกลางแจ้ง Beverly Hills อย่างสวยหรูในความเป็นจริง โม อธิบายถึงพื้นที่ใกล้เคียงเป็น Los Angeles (ภูมิประเทศ;ผสมป่าของรูปแบบอาคารที่จอดรถ) ตรงโตเกียว ( ยาวเลนช้อปปิ้ง treelined ;ความอยากอาหาร ไม่เพียงพอสำหรับ ดีไซเนอร์ )

การแสดงครั้งแรกขึ้นอยู่กับตอนเย็นใช้เวลาจ้องมองออกหน้าต่างชั้นที่ 21 ห้อง ของฉันที่Park Hyatt ตัวเอง ประสบความสำเร็จในการออกแบบโดย บริษัท ญี่ปุ่น ซูเปอร์ มันฝรั่ง : โซลเป็นสีเงินและทะยานมากกว่าสวยตามอัตภาพแต่สิ่งที่มันขาดในความงามรวมกันมันทำให้ขึ้นด้วยความมุ่งมั่นที่งดงามที่จะมีอะไรต่อไปในงานศิลปะและสถาปัตยกรรม

หลักฐานที่แสดงว่านี่คือช่วงเวลาของกรุงโซล ? ทุกคนจากฟิลลิป ลิมจะ Tory Burch ไม่สามารถดูเหมือนจะเปิด ขนาดใหญ่ได้รับการออกแบบ ambitiously จักรภพรวดเร็วพอ Prada ร่วมมือกับ Rem Koolhaas OMA เพื่อสร้าง Prada หม้อแปลงโครงสร้างเหล็ก 66 ฟุต สูง ที่ดึงวงระหว่างประเทศของ gawkers ที่ดีของพวกเขาเปิดตัวครั้งแรก ในปี 2009 และ อาจจะ มากที่สุดบอกของทุกฝนปรากฏการณ์ป๊อปเกาหลี และสไตล์ไอคอน ฟลอปปี้ผมยอดเมื่อเร็ว ๆ นี้การสำรวจความคิดเห็น ผู้อ่าน เวลา ' ใน 100 คนที่มีอิทธิพล มากที่สุดในโลก

ผู้สังเกตการณ์บางคนได้เทียบความหลงใหลของกรุงโซล ที่มีผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ เชื้อเพลิงโดยเงินใหม่และชั้น กลาง burgeoning เพื่อความหิวญี่ปุ่นสำหรับสินค้าอุปโภคบริโภค เย็น ขัดโซลโตเกียวใหม่ และ โซล ไม่แน่นอน โม้ส่าย ประชาชน 9 ล้าน บวก ( แผ่กระจายไปทั่ว 235 ตารางไมล์ ) หลายคนที่ดูเหมือนจะเป็นในการเที่ยวเดินด้อม อย่างต่อเนื่องเพื่อ Rodarte และ แถว

แต่เมืองที่นัดฉันเป็นที่ยังมีมากในการร่วมกันกับปักกิ่ง หรือเซี่ยงไฮ้ ที่ความต้องการไม่รู้จักพอสำหรับรูปแบบที่มีตัวละครปลดปล่อยเกือบราวกับว่า กฎ เก่าเกี่ยวกับ วิธีการหนึ่งที่จะต้องแต่งกายและการกระทำที่ถูกโยนออกในความโปรดปรานของ วิธีการใหม่ของที่อยู่อาศัยการแสวงหาตัวเอง ตัดสินใจปกคลุมในกางเกงหนังและ cardigans แวว ( โหยหาเสรีภาพในการแต่งตัวผู้ชาย และเป็นอย่างอื่นไม่ได้บังเอิญยังสามารถครอบคลุมการต่อสู้เพื่อ ขยายสิทธิเสรีภาพและมีบทบาทในสังคมขนาดใหญ่ สำหรับผู้หญิงแต่ที่เป็นอีกหนึ่ง เรื่องที่ ห่างไกล ที่ซับซ้อนมากขึ้น นี้ .)

ฉันได้รับการหลงโดยผลกระทบไกลตั้งแต่ ที่มีประสิทธิภาพและ ความรักที่ไม่ลงตัว ที่ดูเหมือนจะได้รับและการใช้จ่ายสามารถมีอยู่ในวัฒนธรรมใจแคบก่อน ดังนั้นฉันอยากรู้อยากเห็นอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้ ใหม่พูดคุยกันมาก เกี่ยวกับ โซล ฉัน แทบจะไม่สามารถมีความตื่นเต้นของฉันเป็นหมอ และ แม่ของเขา นำฉันลงถนนคนเดินเท้า ที่สูญเสียไปของบางสิ่งบางอย่าง อื่นใน การร่วมกันกับ LA- แต่ เต็มไปด้วยร้านค้าที่อัดแน่นไปด้วยเทียม Birkins แสดงในจลาจลของสี ที่นี่ร้านค้าที่มีชื่อเช่น W แนวคิด สีแดงให้การตีความ ของเกาหลี schoolbags อังกฤษและสับออก เสื้อ สีเทากับ นายร้อย มุก buttoned และถนน ชื่อเล่น Rodeo Driveเป็นบ้านที่ ได้รับความนิยม หลุมในผนังที่ แฟลตบัลเล่ต์ขาย $ 20 คู่

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น2013 เสื้อผ้าวินเทจ เสื้อผ้าแนววินเทจ เสื้อผ้าแนวๆ เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าน่ารัก เสื้อผ้าชีฟอง เสื้อผ้าลูกไม้ เสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี เสื้อผ้าราคาถูก เสื้อผ้าสวยๆ เสื้อผ้าออนไลน์ เสื้อผ้ามาใหม่ เสื้อผ้าทำงาน เสื้อผ้าสีพาสเทล

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

 
    
view