[close]
ตะกร้าสินค้าหน้าแรก       สินค้าทั้งหมดการสั่งซื้อสินค้า

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

บทความทั่วไป

 
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

6 แฟชั่นเก่าก่อนที่กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในปีนี้

6 แฟชั่นเก่าก่อนที่กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในปีนี้

6 แฟชั่นเก่าก่อนที่กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในปีนี้


1. เสื้อผ้าพิมพ์ลายสไตล์บาโรก
            ศิลปะแนวบาโรกที่ตกแต่งแบบหรูหราอลังการ งดงามวิจิตรตระการตา ลองจับมาตกแต่งไว้บนตัวคุณ ตั้งแต่เสื้อพิมพ์ลายหรูหรา ทั้งลายดอกไม้สะพรั่ง ลายศิลปะแบบโรโคโค หรือแบบหลุยส์ที่ 14 โซ่สีทองดิ้นพู่บิดเกลียวห้อยระย้า หรือใส่เสื้อเรียบ ๆ แล้วทับด้วยเบลเซอร์หรูหราตามที่ว่ามานี้ก็ได้นะจ๊ะ

2. เสื้อผ้ามุ่งเน้นสัดส่วนแบบแฟชั่นยุค 50's - 60's
          เสื้อผ้าที่มุ่งเน้นให้เห็นสัดส่วนแต่ดูไม่โป๊แบบแฟชั่นยุค 50's - 60's อย่างกระโปรงบานจับจีบ หรือว่ากระโปรงทรงดินสอ ที่มาพร้อมเบลเซอร์เข้ารูปเป๊ะ และมีแผ่นฟองน้ำเสริมไหล่ ส่วนสีสันก็ต้องเป็นสีพาสเทลที่ไม่อ่อนจัด อย่างสีเขียวมินท์ ชมพูเบบี้พิงค์ สีน้ำเงินพาสเทล หรือสีม่วงดอกไลแลค

 3. เครื่องประดับสีทองเส้นใหญ่
          ควรลืมเครื่องประดับชิ้นเล็กๆกุ๊กกิ๊กไปเสียก่อน เมื่อตอนนี้เทรนด์การใส่เครื่องประดับชิ้นโต ๆ กำลังกลับมา ไม่ว่าจะเป็นกำไล สร้อยคอ แหวน ต่างหู ฯลฯ ยิ่งเป็นสีทองได้ก็ยิ่งดี คุณสามารถจับคู่มันกับการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีสันสด ๆ ไสตล์คัลเลอร์ บล็อกกิ้ง ได้เป็นอย่างดี

4. เรียบหรูแบบสมัย 20's
          แฟชั่นเรียบหรูที่ห่างสาบสูญไปนานตั้งแต่ยุค 20's กำลังจะกลับมา ทั้งผ้าไหม ผ้าซาติน ขนนก ลูกไม้ ลูกปัด คริสตัล หมวก แม้สีสันจะไม่จัด แต่ก็ดูอ่อนหวานเรียบหรูแบบเลดี้ผู้ดี ใครยังนึกภาพไม่ออกรอชมจากในหนัง The Great Gatsby ดูได้นะจ๊ะ แล้วจะหลงไหลความงดงามจากยุค 20's แน่นอน

5. สีนีออนแสบตา
          สีนีออนเจ็บจี๊ดแสบตายังคงเป็นเทรนด์ที่ไม่ออกจากไปไหนในปี 2012 นี้ โดยเฉพาะสีของพืชพรรณผลไม้เมืองร้อนเขตทรอปิคัล อย่างเหลืองเลมอน เขียวมะนาว ส้มจากส้ม รวมทั้งสีชมพูสด สีแดง สีม่วงจากลูกไม้และดอกไม้ต่าง ๆ แถมขอกระซิบอีกนิดว่าสีนีออนช่วยขับผิวแทนได้สวยดีทีเดียวล่ะ

6. รองเท้าส้นตึกจากยุค 70's
          คงจะยังไม่ลืมว่าแฟชั่นรองเท้าส้นตึกหนาเตอะนี้เคยกลับมาเป็นที่นิยมไปแล้วครั้งหนึ่ง และในปี 2014 นี้ มันก็กลับมาอีกแล้ว อย่าลืมหยิบคู่เก่าก่อนมาใส่ใหม่ หรือเลือกซื้อรองเท้าส้นตึกคู่ใหม่ไว้เป็นคู่ใจกันนะจ๊ะ

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น2014 แฟชั่นเสื้อผ้า2014 เสื้อทำงาน เสื้อผ้าทำงาน เสื้อผ้าแนววินเทจ แบบเสื้อทำงาน เสื้อผ้าสีพาสเทล เสื้อกระโปรง ร้านเสื้อผ้าตัดเอง เสื้อผ้าแฟชั่นตัดเอง เสื้อชุดทำงาน เสื้อลายกุหลาบ เสื้อลายลูกไม้

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

 
    
view