[close]
ตะกร้าสินค้าหน้าแรก       สินค้าทั้งหมดการสั่งซื้อสินค้าสมาชิก

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

สินค้ามาใหม่

 
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

10 อันดับพัฒนาการความสวยที่สุดแห่งปี 2557

10 อันดับพัฒนาการความสวยที่สุดแห่งปี 2557

10 อันดับพัฒนาการความสวยที่สุดแห่งปี 2557

ใกล้สิ้นปีแบบนี้ หลายคนคงจะเตรียมท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดยาว หรือสาวๆ บางคนอาจจะใช้ช่วงเวลานี้อัพสวยด้วยการ ศัลยกรรม นอก จะได้พักฝืนแล้ว บางคนยังอยากจะเปลี่ยนตัวเองต้อนรับปีใหม่ แบบที่เดินเข้าออฟฟิศแล้วทุกคนจะต้องตะลึ่งกับความสวยที่เปลี่ยนไปเลยใช่ มั๊ยล่ะคะ

พูดถึงเรื่องการศัลยกรรม วันนี้ Sanook! Women เราไม่พลาดที่จะรวบรวม 10 อันดับพัฒนาการความสวยที่สุดแห่งปี 2557 มาให้สาวๆ ได้ดูเป็นแรงบันดาลใจในความสวยเลอล่า แต่สำหรับบางคนที่ทำแล้วพลาดก็ต้องยอมรับความจริง สาวๆ ที่พร้อมแล้วไปชมเรื่องเด็ดประจำปี 2557 ที่มีคนสนใจอ่านมากที่สุดใน http://women.sanook.com/ กันได้เลยค่ะ

อันดับที่1. ไอซ์ ปรีชญา สวยหน้าเปลี่ยน ถูกเมาท์ศัลยกรรม!?!

มาแรงท้ายปี สำหรับ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร นางเอกภาพยนตร์ ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้ นางเอกแสนสวยสุดฮา ทำรายได้กว่า 264.26 ล้าน กลายเป็นสาวฮอตมากความสามารถที่หลายคนประทับใจในฝีมือการแสดง และอีกสิ่งที่หลายๆ คนพูดถึงคงเป็นความสวยที่เป๊ะขึ้นมากๆ จนหลายคนเม้าท์ว่า ไอซ์ไปศัลยกรรมหน้ามาใหม่ จนสาวไอซ์ต้องออกบอกสื่อว่า "ไม่ได้ทำอะไรเลย แต่คงเพราะดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ พยายามนอนให้เยอะๆ เพราะว่าเราต้องทำงานหนัก ไอซ์ไม่ได้แอนตี้เรื่องศัลยกรรมอยู่แล้ว ตอนนี้ยังไม่ได้คิดว่าอยากทำอะไร" เคลียร์ชัดขนาดนี้แล้วยังจะว่าสวยด้วยมีดหมออีกมั๊ยคะอันดับที่ 2. ก่อน-หลัง ความสวยของ ชมพู่ อารยา ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง

กลายเป็นซุปตาร์ที่มีคนอิจฉามากที่สุดไปแล้ว สำหรับ ชมพู อารยา นางเอกสุดเซ็กซี่ที่กำลังจะสละโสดในอีกไม่นาน เพราะตั้งแต่แฟนหนุ่ม น็อต วิศรุต ผู้บริหารหมื่นล้าน คุกเข่าขอแต่งงาน ก็ทำเอาฮือฮากันทั้งประเทศ นอกจากจะโชคดีทั้งเรื่องงานและความรักแล้ว ด้านความสวยของเธอก็เป็นที่พูดถึงมาตลอดนับตั้งแต่ก้าวเข้าวงการมานานหลายปี สิบจนถึงทุกวันนี้ เธอดูแลตัวเองดีมากๆ มีการออกกำลังกายดูแลสุขภาพเป็นอย่างดี เอ้า! สาวๆ คนไหนอยากจะมีหนุ่มตี๋อินเทรนด์มาขอแต่งงาน อย่าลืมดูแลตัวเองแบบสาวชม กันนะคะ


อันดับ 3. ลี่อิงจื่อ ศัลยกรรมพลาดจากสวยเป็นสยอง
ถึง เราจะเห็นความสวยจากการศัลยกรรมของใครหลายคนๆ แต่ถ้าใครที่ทำศัลยกรรมมากจนพลาดก็ต้องทำใจกับใบหน้าที่เสียโฉม ทนทุกข์ใจและอาจจะไม่มีทางกลับมาเป็นเหมือนเดิม อย่าง ลี่อิงจื่อ นางแบบสาวชาวจีน ที่เคยมีใบหน้าสวยงามดั่งนางฟ้า แต่กับภาพออกงานที่ทำเอาชาวโซเชียลถึงกับอึ้ง เนื่องจากใบหน้าของเธอดูผิดรูป คางแหลมเปลี่ยนไปจากแต่ก่อน ทำให้เกิดข่าวลือว่าที่หน้าเธอเป็นแบบนี้อาจจะเป็นผลกระทบจากการทำศัลยกรรม มากเกินไป ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เธอกลับมาสวยเหมือนเดิมด้วยนะคะอันดับ 4. สวยเต็มตา! ชีสเค้ก พริตตี้ศัลยกรรมหน้าเหมือนอั้ม
ชีสเค้ก จริยา จากสาวหน้าตาธรรมดาก้าวมาเป็นพริตตี้คนดังอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เธอที่มีความฝันจะสวยเหมือน อั้ม พัชราภา จึงเกิดแรงบันดาลใจที่จะพัฒนาการความสวยด้วยการทำศัลยกรรม จนตอนนี้เธอพูดตรงๆ ได้เลยว่าศัลยกรรมมาแล้วทั้งตัว และกว่าที่จะสวยแบบนี้เธอก็เคยลองผิดลองถูก จนสวยลงตัวทำให้ตอนนี้เธอกลายเป็นคนดังโลกออนไลน์และมีคนติดตามโซเชียลแคม CheezeCake Jariya เกือบ 3 ล้านคนอันดับ 5. น้องมุกกี้ เน็ตไอดอล ก่อนศัลยกรรม สวยเปลี่ยนชีวิต!
น้องมุกกี้ ตัวแม่เน็ตไอดอล จากรั้ว มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขวัญใจหนุ่มๆ สาวไทยหน้าหมวยสุดเซ็กซี่ เธอมาพร้อมกับรูปร่างเป๊ะ หน้าอกพิฆาตใจชาย และสไตล์การแต่งตัวที่ เซ็กซี่ ชวนมอง พร้อมลีลาการโพสท่าที่น่ารัก ชวนหลงใหลอยู่ตลอดเวลา ทำให้ "น้องมุกกี้" กลายเป็นที่รู้จักไปทั้งประเทศ ภายในไม่กี่วันเธอมียอดคนติด ตามในเฟสบุคเกือบ 2 แสน คนเลยทีเดียว


อันดับ 6. ส่องความสวยก่อน-หลัง ความโสด พีค ภัทรศยา
หลังจากประกาศออกสื่อถึงความสัมพันธ์ที่ต้องหยุดใช้คำว่าแฟนกลายเป็นพีน้องกับ เต๋อ ฉันทวิทย์ ดูท่าความสวยใสมาแรงของ พีค ภัทรศยา จะ เป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เพราะที่ผ่านมาเคยมีมือดีโพสรูปสมัยอดีตฟันเหยิน อกไข่ดาว จนมีกระแสในโซเชียลว่าเธอนั้นได้อัพสวยด้วยมีดหมอมาหรือเปล่า จนเจ้าตัวต้องออกมาาบอกว่า รู้สึกอายกับรูปในอดีตเหมือนกันแต่เธอก็แอบภูมิใจว่าตัวเองยิ่งโตยิ่งมี พัฒนาการที่ดีขึ้น คนเราโตขึ้นรู้จักแต่งตัว รักษาหุ่นมากกว่า พร้อมยังปฏิเสธเรื่องทำศัลยกรรมอีกด้วย


อันดับ 7. เอสเธอร์ สวย (ดั้ง) พุ่ง ยืดอกรับ ทำศัลยกรรมรอบ 2

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ออกมายืดอกยอมรับแบบแมนๆ ว่าไปทำศัลยกรรมแก้จมูก รอบที่ 2 ก็ได้เสียงตอบรับว่าสวยและเข้ากับหน้า ดูโตขึ้น ดูจมูกเรียวขึ้น ไม่บานเหมือนเมื่อก่อน หน้าสวย ขาเรียว หุ่นเป๊ะ ขนาดนี้ ปีหน้ามีแววฉายความดังในบทนางเอกแน่นอนค่ะ 


อันดับ 8. น้ำส้ม โซมี่ พริตตี้ชื่อดังศัลยกรรมสวยเวอร์

เป็นอีกหนึ่งในพริตตี้มีแจ้งเกิดจากการศัลยกรรมอีกคนแล้วนะคะ สำหรับ กฤตยา ทับทิมผล หรือ น้ำส้ม โซมี่ สาวศัลยกรรมจนสวยไร้ที่ติ จากสาวอวบ หน้ากลม ผิวค่อนข้างคล้ำกลายเป็นสาวสวย หน้าเรียว ตาโต ผิวขาว ผอมเพรียว ด้วยความสวยที่เปลี่ยนไปมากขนาดนี้ ทำให้หลายคนอยากรู้จัก เธอเองก็ยอมรับกันแบบตรงๆ แถมยังลงคลิปให้เห็นกันชัดๆ เลือดสาดกันเลยทีเดียว


อันดับที่ 9. ย้อนส่องความสวย ไร้ศัลยกรรมของ จุ๋ย วรัทยา

นอกจากจะโด่งดังจากการแสดงที่พลิกบทบาทนางเอกมาเป็นนางร้ายหน้าคม จุ๋ย วรัทยา แล้วสิ่งที่น่าให้ความสนใจเป็นที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น "ความสวย" เพราะตั้งแต่อยู่ในวงการมานานกว่า 11 ปี เธอก็ยังคงความเป๊ะแถมยังดูมีออร่า งานนี้จึงทำให้ถูกเม้าท์ว่า สวยขึ้น จากการศัลยกรรมไปเต็มๆ เลยจ้า


อันดับที่ 10. พัฒนาการความสวยของนางเอกยิ้มหวาน เบลล่า ราณี
สวยมีเสน่ห์ทุกท่วงท่าต้องยกให้นางเอกยิ้มหวาน เบลล่า ราณี ซึ่งถ้าใครได้เห็นภาพพัฒนาการความสวยเด้งของเธอจะต้องยอมรับเลยว่า เป็นนางเอกที่มีใบหน้าที่สวย ยิ้มหวาน รูปร่างดี เอวเนี่ยเล็กจนน่าอิจฉา ยิ่งถ้าใครได้เห็นรูปตั้งแต่สมัยเรียนแล้วล่ะก็ จะรู้ว่านางนั้นสวยจริงไม่ได้พึ่งมีดหมอแต่อย่างใด

ขอขอบคุณบทความดีๆจาก http://women.sanook.com

Tags : ดาราศัลยกรรม  ศัลยกรรม  การศัลยกรรม  พัฒนาการความสวย  พริตตี้ศัลยกรรม  คนดังศัลยกรรม

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

ร้าน Fashionsweetrose.com จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดเย็บเองโดยช่างที่มีประสบการณ์ กระโปรงทำงาน,กระโปรงแฟชั่น,กระโปรงยาว,กระโปรงสั้นๆ,กระโปรงสี,กระโปรงสวยๆ facebook,กระโปรงผ้า,กระโปรงผ่าหน้า,กระโปรงออกงาน,กระโปรงสีขาว,กระโปรงน่ารักๆ,กระโปรงสวยๆน่ารัก,กระโปรงขายาว,กระโปรงสั้นสีขาว,กระโปรงกางเกง,กระโปรงสั้น,กระโปรงสีเทา,กระโปรงเกาหลี,กระโปรงราคาถูก facebook,กระโปรงงานแต่ง,กระโปรงชั้นๆ,กระโปรงสวยๆพร้อมส่ง,กระโปรงสีแดง,กระโปรงผ้าไทย,กระโปรงทรงสอบสั้น,กระโปรงยาวสีดำ,กระโปรงยาวสีขาว,กระโปรงสั้นสีดำ,กระโปรงสีทอง,กระโปรงลูกไม้,กระโปรงกางเกงยาว,กระโปรงราคาถูก,กระโปรงยาวเกาหลี,กระโปรงสวยๆราคาถูก,กระโปรงสีดำ,กระโปรงลูกไม้ยาว,กระโปรงทรงสอบผ่าหน้า,กระโปรงแฟชั่นยาว,กระโปรงสีฟ้า,กระโปรงหน้าสั้นหลังยาว,กระโปรงทำงาน facebook,กระโปรงลูกไม้ยาวสีดำ,กระโปรงกางเกงเกาหลี,กระโปรงแฟชั่นสวยๆ,กระโปรงผ้าไหม,กระโปรงลูกไม้สีขาว,กระโปรงลูกไม้สีดำ,กระโปรงทำงานผู้หญิง,กระโปรงแฟชั่นสีดำ,กระโปรงยาวพร้อมส่ง,กระโปรงแฟชั่นเกาหลี,กระโปรงบานสีแดง,กระโปรงยีนส์,กระโปรงยีนส์,กระโปรงสั้นยีนส์,กระโปรงตัด,กระโปรงทรงสอบแฟชั่น,กระโปรงผ้าชีฟอง,กระโปรงทรงสอบยาว,กระโปรงลูกไม้สีแดง,กระโปรงกางเกงยีนส์,กระโปรงกางเกงราคาส่ง,กระโปรงคลุมเข่า,เสื้อผ้าแฟชั่น,กระโปรงยีนส์คนอ้วน,กระโปรงยีนส์ยาว,กระโปรงคลุมเข่าสีดำ,กระโปรงป้ายหน้า,กระโปรงสีเขียว,กระโปรงแฟชั่น facebook,กระโปรงป้าย,กระโปรงแฟชั่นราคาถูก,กระโปรงสั้นสีชมพู,กระโปรงทรงสอบผ่าหลัง,กระโปรงผ้าฝ้าย,กระโปรงแฟชั่นทำงาน,กระโปรงลายดอก,กระโปรงปลายบาน,กระโปรงสไตล์เกาหลี,กระโปรงบาน,กระโปรงระบาย,กระโปรงยาวผ้าฝ้าย,กระโปรงเอวยืด,กระโปรงยีนส์พร้อมส่ง,กระโปรงทำงานราคาถูก,กระโปรงเอวสูง,กระโปรงสีน้ำตาล,กระโปรงบานสั้น,กระโปรงลูกไม้สีชมพู,กระโปรงสั้นบาน,กระโปรงบานยาว,กระโปรงทรงเอสั้น,กระโปรงสั้นทรงเอ,กระโปรงทรงเอ,กระโปรงผ้าแก้ว,กระโปรงนักศึกษายาว,กระโปรงสีน้ำเงิน,กระโปรงชายระบาย,กระโปรงวินเทจ,กระโปรงบานสีขาว,กระโปรงทำงานน่ารัก,กระโปรงบานสีดำ,กระโปรงบานขาสั้น,ชุดทำงานครู,กระโปรงยาวทรงเอ,กระโปรงทรงเอยาว,กระโปรงยีนส์เอวสูง,กระโปรงทรงสอบเอวสูง,กระโปรงทรงสอบ,กระโปรงทรงเอราคา,กระโปรงยางยืด,กระโปรงมหาลัย,กระโปรงตาข่าย,กระโปรงจีบ,กระโปรงแฟชั่นทรงเอ,กระโปรงทรงเอแฟชั่น,กระโปรงใส่ทำงาน,กระโปรงทำงานทรงเอ,กระโปรงยาวระบายชั้นๆ,กระโปรงลูกไม้คนอ้วน,กระโปรงทรงเอ เกาหลี,กระโปรงทำงานเอวสูง,กระโปรงทำงานไซส์ใหญ่,กระโปรงลูกไม้ทรงเอเหมือนแบบ ถ่ายจากแบบจริงทุกตัวมีสินค้าทุกรายการพร้อมส่งถึงบ้านมาใช้บริการของเราสิคะ 

 
     
view