[close]
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .WEBBOARD    .MEMBER    .BASKET    .PROMOTION    .CONTACT US
HOME      .ALL PRODUCT    .HOW TO ORDER    .MEMBER    .
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

สินค้ามาใหม่

 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
กระเป๋า Shopping Bag ใบเล็ก
กระเป๋าปิ๊กแป๊กหัวลูกปัดแบบ 1 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง
กระเป๋าปิ๊กแป๊กแบบ 2 ช่อง

10 อันดับพัฒนาการความสวยที่สุดแห่งปี 2557

10 อันดับพัฒนาการความสวยที่สุดแห่งปี 2557

10 อันดับพัฒนาการความสวยที่สุดแห่งปี 2557

ใกล้สิ้นปีแบบนี้ หลายคนคงจะเตรียมท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดยาว หรือสาวๆ บางคนอาจจะใช้ช่วงเวลานี้อัพสวยด้วยการ ศัลยกรรม นอก จะได้พักฝืนแล้ว บางคนยังอยากจะเปลี่ยนตัวเองต้อนรับปีใหม่ แบบที่เดินเข้าออฟฟิศแล้วทุกคนจะต้องตะลึ่งกับความสวยที่เปลี่ยนไปเลยใช่ มั๊ยล่ะคะ

พูดถึงเรื่องการศัลยกรรม วันนี้ Sanook! Women เราไม่พลาดที่จะรวบรวม 10 อันดับพัฒนาการความสวยที่สุดแห่งปี 2557 มาให้สาวๆ ได้ดูเป็นแรงบันดาลใจในความสวยเลอล่า แต่สำหรับบางคนที่ทำแล้วพลาดก็ต้องยอมรับความจริง สาวๆ ที่พร้อมแล้วไปชมเรื่องเด็ดประจำปี 2557 ที่มีคนสนใจอ่านมากที่สุดใน http://women.sanook.com/ กันได้เลยค่ะ

อันดับที่1. ไอซ์ ปรีชญา สวยหน้าเปลี่ยน ถูกเมาท์ศัลยกรรม!?!

มาแรงท้ายปี สำหรับ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร นางเอกภาพยนตร์ ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้ นางเอกแสนสวยสุดฮา ทำรายได้กว่า 264.26 ล้าน กลายเป็นสาวฮอตมากความสามารถที่หลายคนประทับใจในฝีมือการแสดง และอีกสิ่งที่หลายๆ คนพูดถึงคงเป็นความสวยที่เป๊ะขึ้นมากๆ จนหลายคนเม้าท์ว่า ไอซ์ไปศัลยกรรมหน้ามาใหม่ จนสาวไอซ์ต้องออกบอกสื่อว่า "ไม่ได้ทำอะไรเลย แต่คงเพราะดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ พยายามนอนให้เยอะๆ เพราะว่าเราต้องทำงานหนัก ไอซ์ไม่ได้แอนตี้เรื่องศัลยกรรมอยู่แล้ว ตอนนี้ยังไม่ได้คิดว่าอยากทำอะไร" เคลียร์ชัดขนาดนี้แล้วยังจะว่าสวยด้วยมีดหมออีกมั๊ยคะอันดับที่ 2. ก่อน-หลัง ความสวยของ ชมพู่ อารยา ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง

กลายเป็นซุปตาร์ที่มีคนอิจฉามากที่สุดไปแล้ว สำหรับ ชมพู อารยา นางเอกสุดเซ็กซี่ที่กำลังจะสละโสดในอีกไม่นาน เพราะตั้งแต่แฟนหนุ่ม น็อต วิศรุต ผู้บริหารหมื่นล้าน คุกเข่าขอแต่งงาน ก็ทำเอาฮือฮากันทั้งประเทศ นอกจากจะโชคดีทั้งเรื่องงานและความรักแล้ว ด้านความสวยของเธอก็เป็นที่พูดถึงมาตลอดนับตั้งแต่ก้าวเข้าวงการมานานหลายปี สิบจนถึงทุกวันนี้ เธอดูแลตัวเองดีมากๆ มีการออกกำลังกายดูแลสุขภาพเป็นอย่างดี เอ้า! สาวๆ คนไหนอยากจะมีหนุ่มตี๋อินเทรนด์มาขอแต่งงาน อย่าลืมดูแลตัวเองแบบสาวชม กันนะคะ


อันดับ 3. ลี่อิงจื่อ ศัลยกรรมพลาดจากสวยเป็นสยอง
ถึง เราจะเห็นความสวยจากการศัลยกรรมของใครหลายคนๆ แต่ถ้าใครที่ทำศัลยกรรมมากจนพลาดก็ต้องทำใจกับใบหน้าที่เสียโฉม ทนทุกข์ใจและอาจจะไม่มีทางกลับมาเป็นเหมือนเดิม อย่าง ลี่อิงจื่อ นางแบบสาวชาวจีน ที่เคยมีใบหน้าสวยงามดั่งนางฟ้า แต่กับภาพออกงานที่ทำเอาชาวโซเชียลถึงกับอึ้ง เนื่องจากใบหน้าของเธอดูผิดรูป คางแหลมเปลี่ยนไปจากแต่ก่อน ทำให้เกิดข่าวลือว่าที่หน้าเธอเป็นแบบนี้อาจจะเป็นผลกระทบจากการทำศัลยกรรม มากเกินไป ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เธอกลับมาสวยเหมือนเดิมด้วยนะคะอันดับ 4. สวยเต็มตา! ชีสเค้ก พริตตี้ศัลยกรรมหน้าเหมือนอั้ม
ชีสเค้ก จริยา จากสาวหน้าตาธรรมดาก้าวมาเป็นพริตตี้คนดังอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เธอที่มีความฝันจะสวยเหมือน อั้ม พัชราภา จึงเกิดแรงบันดาลใจที่จะพัฒนาการความสวยด้วยการทำศัลยกรรม จนตอนนี้เธอพูดตรงๆ ได้เลยว่าศัลยกรรมมาแล้วทั้งตัว และกว่าที่จะสวยแบบนี้เธอก็เคยลองผิดลองถูก จนสวยลงตัวทำให้ตอนนี้เธอกลายเป็นคนดังโลกออนไลน์และมีคนติดตามโซเชียลแคม CheezeCake Jariya เกือบ 3 ล้านคนอันดับ 5. น้องมุกกี้ เน็ตไอดอล ก่อนศัลยกรรม สวยเปลี่ยนชีวิต!
น้องมุกกี้ ตัวแม่เน็ตไอดอล จากรั้ว มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขวัญใจหนุ่มๆ สาวไทยหน้าหมวยสุดเซ็กซี่ เธอมาพร้อมกับรูปร่างเป๊ะ หน้าอกพิฆาตใจชาย และสไตล์การแต่งตัวที่ เซ็กซี่ ชวนมอง พร้อมลีลาการโพสท่าที่น่ารัก ชวนหลงใหลอยู่ตลอดเวลา ทำให้ "น้องมุกกี้" กลายเป็นที่รู้จักไปทั้งประเทศ ภายในไม่กี่วันเธอมียอดคนติด ตามในเฟสบุคเกือบ 2 แสน คนเลยทีเดียว


อันดับ 6. ส่องความสวยก่อน-หลัง ความโสด พีค ภัทรศยา
หลังจากประกาศออกสื่อถึงความสัมพันธ์ที่ต้องหยุดใช้คำว่าแฟนกลายเป็นพีน้องกับ เต๋อ ฉันทวิทย์ ดูท่าความสวยใสมาแรงของ พีค ภัทรศยา จะ เป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เพราะที่ผ่านมาเคยมีมือดีโพสรูปสมัยอดีตฟันเหยิน อกไข่ดาว จนมีกระแสในโซเชียลว่าเธอนั้นได้อัพสวยด้วยมีดหมอมาหรือเปล่า จนเจ้าตัวต้องออกมาาบอกว่า รู้สึกอายกับรูปในอดีตเหมือนกันแต่เธอก็แอบภูมิใจว่าตัวเองยิ่งโตยิ่งมี พัฒนาการที่ดีขึ้น คนเราโตขึ้นรู้จักแต่งตัว รักษาหุ่นมากกว่า พร้อมยังปฏิเสธเรื่องทำศัลยกรรมอีกด้วย


อันดับ 7. เอสเธอร์ สวย (ดั้ง) พุ่ง ยืดอกรับ ทำศัลยกรรมรอบ 2

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ออกมายืดอกยอมรับแบบแมนๆ ว่าไปทำศัลยกรรมแก้จมูก รอบที่ 2 ก็ได้เสียงตอบรับว่าสวยและเข้ากับหน้า ดูโตขึ้น ดูจมูกเรียวขึ้น ไม่บานเหมือนเมื่อก่อน หน้าสวย ขาเรียว หุ่นเป๊ะ ขนาดนี้ ปีหน้ามีแววฉายความดังในบทนางเอกแน่นอนค่ะ 


อันดับ 8. น้ำส้ม โซมี่ พริตตี้ชื่อดังศัลยกรรมสวยเวอร์

เป็นอีกหนึ่งในพริตตี้มีแจ้งเกิดจากการศัลยกรรมอีกคนแล้วนะคะ สำหรับ กฤตยา ทับทิมผล หรือ น้ำส้ม โซมี่ สาวศัลยกรรมจนสวยไร้ที่ติ จากสาวอวบ หน้ากลม ผิวค่อนข้างคล้ำกลายเป็นสาวสวย หน้าเรียว ตาโต ผิวขาว ผอมเพรียว ด้วยความสวยที่เปลี่ยนไปมากขนาดนี้ ทำให้หลายคนอยากรู้จัก เธอเองก็ยอมรับกันแบบตรงๆ แถมยังลงคลิปให้เห็นกันชัดๆ เลือดสาดกันเลยทีเดียว


อันดับที่ 9. ย้อนส่องความสวย ไร้ศัลยกรรมของ จุ๋ย วรัทยา

นอกจากจะโด่งดังจากการแสดงที่พลิกบทบาทนางเอกมาเป็นนางร้ายหน้าคม จุ๋ย วรัทยา แล้วสิ่งที่น่าให้ความสนใจเป็นที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น "ความสวย" เพราะตั้งแต่อยู่ในวงการมานานกว่า 11 ปี เธอก็ยังคงความเป๊ะแถมยังดูมีออร่า งานนี้จึงทำให้ถูกเม้าท์ว่า สวยขึ้น จากการศัลยกรรมไปเต็มๆ เลยจ้า


อันดับที่ 10. พัฒนาการความสวยของนางเอกยิ้มหวาน เบลล่า ราณี
สวยมีเสน่ห์ทุกท่วงท่าต้องยกให้นางเอกยิ้มหวาน เบลล่า ราณี ซึ่งถ้าใครได้เห็นภาพพัฒนาการความสวยเด้งของเธอจะต้องยอมรับเลยว่า เป็นนางเอกที่มีใบหน้าที่สวย ยิ้มหวาน รูปร่างดี เอวเนี่ยเล็กจนน่าอิจฉา ยิ่งถ้าใครได้เห็นรูปตั้งแต่สมัยเรียนแล้วล่ะก็ จะรู้ว่านางนั้นสวยจริงไม่ได้พึ่งมีดหมอแต่อย่างใด

ขอขอบคุณบทความดีๆจาก http://women.sanook.com

Tags : ดาราศัลยกรรม  ศัลยกรรม  การศัลยกรรม  พัฒนาการความสวย  พริตตี้ศัลยกรรม  คนดังศัลยกรรม

.

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

ร้าน Fashionsweetrose.com เป็นร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นงานตัด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแนวไทย-ญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวผสมญี่ปุ่น-เกาหลี กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น เราและออกแบบเอง เทรนเสื้อผ้าสวยทันสมัยไม่ซ้ำใคร จัดส่งทั่วประเทศ มีมาให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเลือกซื้อเสื้อผ้าตาม สไตล์ของคุณ สามารถใส่ทำงานหรือใส่ลำลองได้ สวยงามและไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน พร้อมส่งทุกชิ้นมั่นใจได้สินค้าชัวร์ เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดขายส่ง ราคาถูกสุดสุดจัดส่งทันทีหลังโอนเงิน มีเสื้อผ้าน่ารักๆ มากมายค่ะ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นแนวเกาหลีและไทย มีสินค้ามาใหม่ทุกเดือน รับประกันความพอใจในคุณภาพงาน  เทรนใหม่ไม่ควรพลาด เชิญแวะเข้ามาชมก่อนนะคะ ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีงานตัด จำหน่าย ชุดเดรส  ชุดแซก เดรสทำงาน เดรสราตรี เดรสยาว พร้อมส่งถึงบ้านท่าน เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ชุดทำงาน จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นแนวญี่ปุ่น-เกาหลี  แฟชั่นเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลีงานตัดราคาถูกไม่แพง เสื้อผ้าวัยรุ่น กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋า Quilt โดนใจสาวที่รักในการแต่งตัวแบบเสื้อผ้าแฟชั่น ชุดเดรส ชุดแซก กางเกงแฟชั่น ขาสั้น พรีออเดอร์ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น สั่งซื้อได้แล้วที่นี่  กระเป๋า เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงมีสินค้ามา Update ทุกวัน หากมองหาสินค้าแฟชั่นสตรี มาหาเราได้ที่ Fashionsweetrose.com เสื้อผ้าแฟชั่นและเสื้อผ้าญี่ปุ่น-เกาหลี เสื้อผ้าญี่ปุ่น เดรสแนวเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทำงาน กางเกงขาสั้น ชุดทำงาน เหมือนแบบ ถ่ายจากแบบจริงทุกตัว มีสินค้าทุกรายการพร้อมส่งถึงบ้าน  มาใช้บริการของเราสิคะ 

 
     
view