[close]
ตะกร้าสินค้าหน้าแรก       สินค้าทั้งหมดการสั่งซื้อสินค้าสมาชิก

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

สินค้ามาใหม่

 
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

4 นิสัยหนุ่มๆ ที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกคบ!

4 นิสัยหนุ่มๆ ที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกคบ!

4 นิสัยหนุ่มๆ ที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกคบ!

ผู้ชายของคุณเป็นแบบนี้หรือไม่? ถ้าใช่คุณควรรีบถอนตัวด่วนเลยนะคะ เพราะนอกจากเขาจะไม่มีความรับผิดชอบแล้ว เขายังอาจจะทำให้ชีวิตของคุณแย่ลงได้อีกด้วย

4 นิสัยหนุ่มๆ ที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกคบ!

4 นิสัยหนุ่มๆ ที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกคบ!

1.ไม่เคยนึกถึงอนาคต
อนาคตถือเป็นสิ่งที่สำคัญของคู่รัก ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนแต่งงาน การมองถึงอนาคตหากมีลูกด้วยกัน หรือการใช้ชีวิตคู่ในวันข้างหน้า ซึ่งหากเขาไม่เคยมองถึงจุดนี้เลย คุณก็ควรถอนตัวได้แล้วล่ะค่ะ เพราะเขาอาจจะไม่ได้จริงจังกับคุณเลยหรืออาจจะเป็นคนที่ไม่มีความรับผิดชอบ ซึ่งหากแต่งงานกันไป อนาคตคุณอาจจะต้องกลายเป็นคนที่ต้องรับผิดชอบทุกอย่างเพียงคนเดียวได้นะคะ

4 นิสัยหนุ่มๆ ที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกคบ!

4 นิสัยหนุ่มๆ ที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกคบ!

2.ไม่ยอมปรับตัวเข้าหากัน
นิสัยของคนเรานั้นต่างก็ไม่เหมือนกัน ซึ่งหากตกลงเป็นคู่รักกันแล้วสิ่งที่จะทำให้ความรักยืนยาวได้ก็คือการปรับ ตัวเข้าหากันนั่นเอง แต่หากเขาไม่เคยคิดที่จะปรับตัวเข้าหาคุณเลย เอาแต่ให้คุณปรับตัวเข้าหาเขาเพียงคนเดียว ก็คงจะไม่ไหวเหมือนกันนะคะ เพราะนอกจากจะทำให้คุณต้องสูญเสียความเป็นตัวเองไปอย่างมากแล้ว ยังต้องมาทนรับอารมณ์เขาเมื่อคุณไม่สามารถปรับตัวให้เป็นไปตามที่เขาต้องการ อีกด้วย

4 นิสัยหนุ่มๆ ที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกคบ!

4 นิสัยหนุ่มๆ ที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกคบ!

3.ไม่เคยใส่ใจหรือแคร์กันเลย
คู่รักที่ไม่เคยใส่ใจหรือแคร์กันเลยจะอยู่ด้วยกันได้ยืดยาวอย่างไรจริงไหมคะ อีกทั้งผู้หญิงยัง เป็นเพศที่ต้องการความใส่ใจและการดูแลเอาใจใส่จากคนรักอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าหากเขาไม่แคร์คุณเลย ก็คงทำให้คุณเสียใจมากเลยทีเดียว แล้วคุณจะยอมเสียใจเสียน้ำตาเพื่อเขาอีกต่อไปหรือ เพราะฉะนั้นถอยห่างออกมาจะดีกว่าค่ะ

4 นิสัยหนุ่มๆ ที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกคบ!

4 นิสัยหนุ่มๆ ที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกคบ!

4.เป็นคนที่เห็นแก่ตัวมาก
ผู้ชายที่เห็นแก่ตัว ก็เป็นผู้ชายที่ไม่น่าคบแล้วล่ะค่ะ โดยเฉพาะผู้ชายที่ถูกเลี้ยงมาในครอบครัวที่ตามใจ บอกได้เลยว่าผู้ชายแบบนี้ไม่ควรหลวมตัวเอามาเป็นคนรักเด็ดขาดเลยนะ ไม่งั้นอาจจะต้องมานั่งเสียใจภายหลังได้นะเออ แต่ก็นะผู้ชายแบบนี้แรกๆ คุณอาจจะยังไม่รู้ลึกถึงนิสัยของเขา แต่หากรู้แล้วก็เลิกไปเถอะค่ะ อย่าไปเสียดายความรักที่มีร่วมกันมาเลย

สาวๆ คนไหนที่เจอผู้ชายแบบนี้ก็คงจะเหนื่อยหน่อยนะคะ แต่ถ้าให้ดีรีบถอนตัวออกมาก่อนดีกว่า เพราะผู้ชายแบบนี้นอกจากจะไม่น่าคบแล้ว ยังจะเป็นตัวถ่วงชีวิตของคุณอีกด้วย ยอมตัดใจตั้งแต่วันนี้ดีกว่าต้องมานั่งเสียใจไปตลอดชีวิตนะคะ แถมยังจะทำให้ชีวิตของคุณดูมีสีสันมากขึ้น รับรองว่าคุณจะต้องมีความสุขมากกว่าตอนที่มีเขาอยู่แน่นอน


ขอบอบคุณบทความดีๆจาก www.sanook.com มากๆค่ะ


Tags : คนรัก ความรัก คู่รัก คู่รักกัน ผู้ชาย รักกัน

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

ร้าน Fashionsweetrose.com จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดเย็บเองโดยช่างที่มีประสบการณ์ กระโปรงทำงาน,กระโปรงแฟชั่น,กระโปรงยาว,กระโปรงสั้นๆ,กระโปรงสี,กระโปรงสวยๆ facebook,กระโปรงผ้า,กระโปรงผ่าหน้า,กระโปรงออกงาน,กระโปรงสีขาว,กระโปรงน่ารักๆ,กระโปรงสวยๆน่ารัก,กระโปรงขายาว,กระโปรงสั้นสีขาว,กระโปรงกางเกง,กระโปรงสั้น,กระโปรงสีเทา,กระโปรงเกาหลี,กระโปรงราคาถูก facebook,กระโปรงงานแต่ง,กระโปรงชั้นๆ,กระโปรงสวยๆพร้อมส่ง,กระโปรงสีแดง,กระโปรงผ้าไทย,กระโปรงทรงสอบสั้น,กระโปรงยาวสีดำ,กระโปรงยาวสีขาว,กระโปรงสั้นสีดำ,กระโปรงสีทอง,กระโปรงลูกไม้,กระโปรงกางเกงยาว,กระโปรงราคาถูก,กระโปรงยาวเกาหลี,กระโปรงสวยๆราคาถูก,กระโปรงสีดำ,กระโปรงลูกไม้ยาว,กระโปรงทรงสอบผ่าหน้า,กระโปรงแฟชั่นยาว,กระโปรงสีฟ้า,กระโปรงหน้าสั้นหลังยาว,กระโปรงทำงาน facebook,กระโปรงลูกไม้ยาวสีดำ,กระโปรงกางเกงเกาหลี,กระโปรงแฟชั่นสวยๆ,กระโปรงผ้าไหม,กระโปรงลูกไม้สีขาว,กระโปรงลูกไม้สีดำ,กระโปรงทำงานผู้หญิง,กระโปรงแฟชั่นสีดำ,กระโปรงยาวพร้อมส่ง,กระโปรงแฟชั่นเกาหลี,กระโปรงบานสีแดง,กระโปรงยีนส์,กระโปรงยีนส์,กระโปรงสั้นยีนส์,กระโปรงตัด,กระโปรงทรงสอบแฟชั่น,กระโปรงผ้าชีฟอง,กระโปรงทรงสอบยาว,กระโปรงลูกไม้สีแดง,กระโปรงกางเกงยีนส์,กระโปรงกางเกงราคาส่ง,กระโปรงคลุมเข่า,เสื้อผ้าแฟชั่น,กระโปรงยีนส์คนอ้วน,กระโปรงยีนส์ยาว,กระโปรงคลุมเข่าสีดำ,กระโปรงป้ายหน้า,กระโปรงสีเขียว,กระโปรงแฟชั่น facebook,กระโปรงป้าย,กระโปรงแฟชั่นราคาถูก,กระโปรงสั้นสีชมพู,กระโปรงทรงสอบผ่าหลัง,กระโปรงผ้าฝ้าย,กระโปรงแฟชั่นทำงาน,กระโปรงลายดอก,กระโปรงปลายบาน,กระโปรงสไตล์เกาหลี,กระโปรงบาน,กระโปรงระบาย,กระโปรงยาวผ้าฝ้าย,กระโปรงเอวยืด,กระโปรงยีนส์พร้อมส่ง,กระโปรงทำงานราคาถูก,กระโปรงเอวสูง,กระโปรงสีน้ำตาล,กระโปรงบานสั้น,กระโปรงลูกไม้สีชมพู,กระโปรงสั้นบาน,กระโปรงบานยาว,กระโปรงทรงเอสั้น,กระโปรงสั้นทรงเอ,กระโปรงทรงเอ,กระโปรงผ้าแก้ว,กระโปรงนักศึกษายาว,กระโปรงสีน้ำเงิน,กระโปรงชายระบาย,กระโปรงวินเทจ,กระโปรงบานสีขาว,กระโปรงทำงานน่ารัก,กระโปรงบานสีดำ,กระโปรงบานขาสั้น,ชุดทำงานครู,กระโปรงยาวทรงเอ,กระโปรงทรงเอยาว,กระโปรงยีนส์เอวสูง,กระโปรงทรงสอบเอวสูง,กระโปรงทรงสอบ,กระโปรงทรงเอราคา,กระโปรงยางยืด,กระโปรงมหาลัย,กระโปรงตาข่าย,กระโปรงจีบ,กระโปรงแฟชั่นทรงเอ,กระโปรงทรงเอแฟชั่น,กระโปรงใส่ทำงาน,กระโปรงทำงานทรงเอ,กระโปรงยาวระบายชั้นๆ,กระโปรงลูกไม้คนอ้วน,กระโปรงทรงเอ เกาหลี,กระโปรงทำงานเอวสูง,กระโปรงทำงานไซส์ใหญ่,กระโปรงลูกไม้ทรงเอเหมือนแบบ ถ่ายจากแบบจริงทุกตัวมีสินค้าทุกรายการพร้อมส่งถึงบ้านมาใช้บริการของเราสิคะ 

 
     
view