[close]
ตะกร้าสินค้าหน้าแรก       สินค้าทั้งหมดการสั่งซื้อสินค้าสมาชิก

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

สินค้ามาใหม่

 
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

แฟชั่นเสื้อผ้าแบบต่างๆสำหรับผู้หญิง

แฟชั่นเสื้อผ้าแบบต่างๆสำหรับผู้หญิง

แฟชั่นเสื้อผ้าแบบต่างๆสำหรับผู้หญิง

สไตล์ลายจุด

สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นในปัจจุบันที่เกิดขึ้นอย่างหลากหลาย ทำให้กระแสแฟชั่นมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ทุกคนพยายามที่จะใส่เสื้อผ้าแฟชั่นตามกระแสความนิยมให้ได้มากที่สุด แต่สำหรับบางคนกลับมีอาการปฏิเสธ เพราะอย่างน้อยความไม่เหมือนใครก็ทำให้เขารู้สึกได้ถึงความเป็นตัวของตัวเอง ทำให้ความแตกต่างกลายเป็นเอกลักษณ์และสามารถสร้างความมีเสน่ห์ที่ไม่มี เหมือนใครได้อย่างลงตัว แต่สำหรับผู้ที่แต่งตัวตามกระแสเสื้อผ้าแฟชั่น กลับมีลักษณะที่แต่งออกมาแล้วดูสวยงามไปในทันที อาจจะเป็นเพราะตอนนั้นไม่ว่าจะมุมไหนก็มีแต่คนแต่งเสื้อผ้าแฟชั่นทำให้เกิด ชินตา แต่สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นแบบเสื้อลายจุดเป็นเสื้อผ้าที่สาวๆชอบใส่กันแบบไม่ ตกเทรนด์ เพราะว่า เสื้อลายจุดสามารถที่จะใส่ได้ตลอดเวลาทำให้สาวๆดูโดดเด่นทุกครั้งที่ใส่ เสื้อลายจุด เสื้อผ้าลายจุดมีหลายรูปแบบหลายสไตล์ที่ให้สาวๆส่วนใหญ่ได้ให้เลือกและเหมาะ สมกับตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นชุดเสื้อยืดลายจุด กางเกงลายจุด กระโปรงลายจุด ชุดแทรกลายจุดและยังมีแบบอีกมากมายให้สาวๆได้ใส่กัน


สไตล์ผ้าบาง

เสื้อผ้าแฟชั่นในช่วงหน้าร้อน เป็นอะไรที่ทำให้ต้องอึ้ง ทึ่ง และเกิดอาการตื่นเต้นสำหรับชายหลากหลายคน เพราะเสื้อผ้าแฟชั่นในช่วงหน้าร้อนนั้น สำหรับเสื้อผ้าของผู้หญิงก็คงจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นในลักษณะที่ใส่แล้วดูสบาย ที่สุด และสำหรับผู้หญิงบางคนที่มีความมั่นใจสูงก็อาจจะใส่เสื้อผ้าแฟชั่นในรูปแบบ ที่คลายร้อนได้กว่าเสื้อผ้าปกติธรรมดากันเสียส่วนมาก อย่างเสื้อผ้าแฟชั่นในรูปแบบสไตล์เสื้อผ้าบาง ๆ เป็นผ้าบาง ๆ ที่ประกอบกันในรูปแบบต่าง ๆ และเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่แล้วทำให้รู้สึกไม่หนาและทำให้รู้สึกคลายร้อนได้ ทันที เสื้อผ้าสไตล์บาง ๆ แบบนี้อาจจะทำให้หนุ่ม ๆ ตื่นเต้นเมื่อเห็นสาว ๆ ได้สวมใส่ แต่ดูเหมือนว่ายังคงมีบางครั้งที่ถึงแม้จะไม่ใช่หน้าร้อนแต่อย่างใด แต่ก็ยังคงมีสาว ๆ บางคนยังคงติดใจและนิยมใส่เสื้อผ้าเป็นรูปแบบผ้าบางอยู่ อาจจะเป็นเพราะติดใจที่ใส่แล้วลมเย็น ก็ว่าได้ แต่ถ้าจะให้ดี เสื้อผ้าสไตล์ผ้าบางอย่างที่รู้จักกันถ้าจะใส่ควรสวมใส่ในช่วงหน้าร้อนจะดี ที่สุด


สไตล์ฮิปฮอป

เสื้อผ้าแฟชั่นในสมัยนี้มีอยู่มาก และดูเหมือนจะมากเกินเสียจนดีไปเสียหมดทุกรูปแบบ แต่อย่างน้อยเสื้อผ้าแฟชั่นก็ทำให้สาว ๆ แต่งออกมาแล้วดูดี มีสไตลื แต่สำหรับสมัยนี้การแต่งตัวฮิปฮอปไม่ใช่เรื่องน่าแปลกเพราะจะมีบางกลุ่มที่ ชอบแนวฮิปฮอป การแต่งตัวของผู้ชายจะใส่เสื้อคอกลมหรืออาจจะใส่เสื้อลายทางเป็นเสื้อแจ็ก เก็ตตัวใหญ่กางเกงตัวใหญ่ ขาสามส่วนหรืออาจเป็นกางเกงขายาวก็ได้ขึ้้นอยู่กับผู้ที่ใส่ ส่วนของผู้หญิงจะแต่งตัวแบบเสื้อเอวลอยแขนกุด หรืออาจจะใส่เสื้อแขนยาวก็ได้สีเสื้อก็ดูสีสดใส ส่วนกางเกงผู้หญิงจะใส่แบบที่มีลายเป็นกางเกงขายาวหรืออาจจะเป็นขา5ส่วนก็ ได้ แต่ถ้าจะเพิ่มลูกเล่นเพื่อเพิ่มสีสรรคของเสื้อผ้าก็ทำได้ เด็กฮิปฮอปเหล่านี้ ยังจะชอบเพลงฮิปฮอบกันมากไปไหนมาไหนก็มันจะไปเป็นกลุ่มไม่ชอบไปคนเดียว ชอบเลียนแบบดาราถ้าแนวไหนมาแรงก็จะมีการเปลี่ยนการแต่งตัวไปในแนวนั้นด้วย การแต่งกายฮิปฮอปก็เป็นการแต่งตัวอีกแบบนึ่งที่น่าสนใจของวัยรุ่นที่ชอบแนว นี้


สไตล์เซอร์ๆ

เสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ไหนก็คงไม่ดีเท่ากับเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เซอร์ ๆ ซึ่งเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เซอร์ ๆ ที่ว่านี้ช่างเป็นเสื้อผ้าที่กระชากใจวัยรุ่นจนยับยั้งไม่อยู่ วัยรุ่นบางส่วนที่ชอบใส่เสื้อผ้าแบบเซอร์ๆแต่งตัวแบบเซอร์ๆจะเป็นกลุ่มวัย รุ่นตั้งแต่อายุ18-25ปีขึ้นไปสิ่งที่เห็นเด่นที่สุดสำหรับการแต่งตัวแบบ เซอร์ๆ คือ จะเห็นเป็นกางเกงเสะส่วนใหญ่วัยรุ่นจะชอบใส่กางเกงยีนส์ที่แบบขาดๆ เก่าๆ ดูเซอร์ๆไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขายาวหรือขาสั้นวัยรุ่นจะนิยมใส่เสื้อผ้า แบบนี้ ส่วนเสื้อจะนิยมใส่ เสื้อยีนส์แขนกุดหรือแขนยาวที่แบบมีสีเสื้อที่ซีดและดูเก่าๆ ดูเซอร์ๆ พวกวัยรุ่นกลุ่มนี้จะชอบใส่กันมากแต่เสื้อที่เด็กกลุ่มนี้ใสก็อาจจะเป็น เสื้อยืดธรรมดาไม่เน้นสวยงามมากนัก ในการซื้อหาของเสื้อผ้ากลุ่มนี้จะชอบไปซื้อเสื้อตามร้านจตุจักรหรือตามตลาด นัดที่ขายเสื้อผ้าเซอร์ๆการแต่งตัวของเด็กกลุ่มนี้จะเน้นแบบเซอร์ๆมากว่ จะไม่เน้นไปทางด้านแต่งตัวสวยหรูดูไฮโซ


สไตล์เกาหลี

ถ้าขึ้นชื่อว่าเสื้อผ้าแฟชั่นในไทย ถ้าเป็นที่ยอมรับจริง ๆ สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นในหมวดหมู่เป็นที่นิยมสำหรับวัยรุ่น ก็คงจะไม่พ้นเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลีเป็นแน่ เพราะเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลีเป็นอะไรที่อินเทรนด์มาก หากใครไม่เคยลองใส่เลยสำหรับวัยรุ่น ก็คงจะแปลกน่าดู เพราะเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีก็มีมากไม่น้อยไปกว่ารูปแบบอื่น ๆ เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีในไทยจะเป็นเสื้อผ้าที่ชอบเลียนแบบชาวเกาหลี เพราะเสื้อผ้าของประเทศเกาหลีจะเป็นเสื้อผ้าที่มีสีสันสวยงาม มีสีฉูดฉาดสดใสเหมาะสมตามวัยรุ่น มีหลายรูปแบบและเป็นที่นิยมของแฟชั่นในกลุ่มวัยรุ่น วัยรุ่นในปัจจุบันจะชอบแต่งตัวตั้งอายุ15-25ปีทำให้เด็วัยรุ่นเหล่านี้นิยม แต่งตัวเลียนแบบกลุ่มดาราเกาหลีกันเป็นส่วนใหญ่ แต่เด็กวัยรุ่นจะชอบเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวตามยุคและตามสมัยจะเป็นคนที่ชอบ เบื่อง่ายและยังชอบตามกระแส ตามเพื่อนฝูง หรือชอบตามดาราเกาหลีที่ชื่นชอบกันเป็นส่วนใหญ่ สไตล์การแต่งตัวของเกาหลีเด็กไทยจะชอบมากและจะนิยมากว่าสไตล์การแต่งตัวแบบ อื่น

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น ผู้หญิง สไตล์ ลายจุด ผ้าบาง ฮิปฮอป เซอร์ๆ เกาหลี

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

ร้าน Fashionsweetrose.com จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดเย็บเองโดยช่างที่มีประสบการณ์ กระโปรงทำงาน,กระโปรงแฟชั่น,กระโปรงยาว,กระโปรงสั้นๆ,กระโปรงสี,กระโปรงสวยๆ facebook,กระโปรงผ้า,กระโปรงผ่าหน้า,กระโปรงออกงาน,กระโปรงสีขาว,กระโปรงน่ารักๆ,กระโปรงสวยๆน่ารัก,กระโปรงขายาว,กระโปรงสั้นสีขาว,กระโปรงกางเกง,กระโปรงสั้น,กระโปรงสีเทา,กระโปรงเกาหลี,กระโปรงราคาถูก facebook,กระโปรงงานแต่ง,กระโปรงชั้นๆ,กระโปรงสวยๆพร้อมส่ง,กระโปรงสีแดง,กระโปรงผ้าไทย,กระโปรงทรงสอบสั้น,กระโปรงยาวสีดำ,กระโปรงยาวสีขาว,กระโปรงสั้นสีดำ,กระโปรงสีทอง,กระโปรงลูกไม้,กระโปรงกางเกงยาว,กระโปรงราคาถูก,กระโปรงยาวเกาหลี,กระโปรงสวยๆราคาถูก,กระโปรงสีดำ,กระโปรงลูกไม้ยาว,กระโปรงทรงสอบผ่าหน้า,กระโปรงแฟชั่นยาว,กระโปรงสีฟ้า,กระโปรงหน้าสั้นหลังยาว,กระโปรงทำงาน facebook,กระโปรงลูกไม้ยาวสีดำ,กระโปรงกางเกงเกาหลี,กระโปรงแฟชั่นสวยๆ,กระโปรงผ้าไหม,กระโปรงลูกไม้สีขาว,กระโปรงลูกไม้สีดำ,กระโปรงทำงานผู้หญิง,กระโปรงแฟชั่นสีดำ,กระโปรงยาวพร้อมส่ง,กระโปรงแฟชั่นเกาหลี,กระโปรงบานสีแดง,กระโปรงยีนส์,กระโปรงยีนส์,กระโปรงสั้นยีนส์,กระโปรงตัด,กระโปรงทรงสอบแฟชั่น,กระโปรงผ้าชีฟอง,กระโปรงทรงสอบยาว,กระโปรงลูกไม้สีแดง,กระโปรงกางเกงยีนส์,กระโปรงกางเกงราคาส่ง,กระโปรงคลุมเข่า,เสื้อผ้าแฟชั่น,กระโปรงยีนส์คนอ้วน,กระโปรงยีนส์ยาว,กระโปรงคลุมเข่าสีดำ,กระโปรงป้ายหน้า,กระโปรงสีเขียว,กระโปรงแฟชั่น facebook,กระโปรงป้าย,กระโปรงแฟชั่นราคาถูก,กระโปรงสั้นสีชมพู,กระโปรงทรงสอบผ่าหลัง,กระโปรงผ้าฝ้าย,กระโปรงแฟชั่นทำงาน,กระโปรงลายดอก,กระโปรงปลายบาน,กระโปรงสไตล์เกาหลี,กระโปรงบาน,กระโปรงระบาย,กระโปรงยาวผ้าฝ้าย,กระโปรงเอวยืด,กระโปรงยีนส์พร้อมส่ง,กระโปรงทำงานราคาถูก,กระโปรงเอวสูง,กระโปรงสีน้ำตาล,กระโปรงบานสั้น,กระโปรงลูกไม้สีชมพู,กระโปรงสั้นบาน,กระโปรงบานยาว,กระโปรงทรงเอสั้น,กระโปรงสั้นทรงเอ,กระโปรงทรงเอ,กระโปรงผ้าแก้ว,กระโปรงนักศึกษายาว,กระโปรงสีน้ำเงิน,กระโปรงชายระบาย,กระโปรงวินเทจ,กระโปรงบานสีขาว,กระโปรงทำงานน่ารัก,กระโปรงบานสีดำ,กระโปรงบานขาสั้น,ชุดทำงานครู,กระโปรงยาวทรงเอ,กระโปรงทรงเอยาว,กระโปรงยีนส์เอวสูง,กระโปรงทรงสอบเอวสูง,กระโปรงทรงสอบ,กระโปรงทรงเอราคา,กระโปรงยางยืด,กระโปรงมหาลัย,กระโปรงตาข่าย,กระโปรงจีบ,กระโปรงแฟชั่นทรงเอ,กระโปรงทรงเอแฟชั่น,กระโปรงใส่ทำงาน,กระโปรงทำงานทรงเอ,กระโปรงยาวระบายชั้นๆ,กระโปรงลูกไม้คนอ้วน,กระโปรงทรงเอ เกาหลี,กระโปรงทำงานเอวสูง,กระโปรงทำงานไซส์ใหญ่,กระโปรงลูกไม้ทรงเอเหมือนแบบ ถ่ายจากแบบจริงทุกตัวมีสินค้าทุกรายการพร้อมส่งถึงบ้านมาใช้บริการของเราสิคะ 

 
     
view