[close]
ตะกร้าสินค้าหน้าแรก       สินค้าทั้งหมดการสั่งซื้อสินค้าสมาชิก

MENU PRODUCTS

 

NEW PRODUCTS

สินค้ามาใหม่

 
BASKET
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

MEMBER LOGIN
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

ชุดแต่งงานที่สมบูรณ์แบบของคุณ: สไตล์และไอเดียแรงบันดาลใจสำหรับฤดูใบไม้ผลิ

ชุดแต่งงานที่สมบูรณ์แบบของคุณ: สไตล์และไอเดียแรงบันดาลใจสำหรับฤดูใบไม้ผลิ

ชุดแต่งงานที่สมบูรณ์แบบของคุณ: สไตล์และไอเดียแรงบันดาลใจสำหรับฤดูใบไม้ผลิ


คุณต้องการให้ชุดของคุณจะสมบูรณ์แบบ คุณต้องการที่จะทำมันด้วยความรัก คุณต้องการสิ่งที่อินเทรนด์ แต่ยังคงสมบูรณ์แบบสำหรับวิสัยทัศน์ของคุณยังคงไม่ซ้ำกันคุณ
เราได้มีคุณครอบคลุม เราจะนำเสนอคุณด้วยแนวโน้มสำหรับงานแต่งงานในฤดูใบไม้ผลิในปี 2015 ใช้พวกเขาสำหรับแรงบันดาลใจที่จะหาชุดของคุณช่อดอกไม้ของคุณสีของคุณ - และทำให้วิสัยทัศน์ของคุณเข้ามาในชีวิต

เครื่องแต่งกาย
แนวโน้มชุดแต่งงาน 2015 นี่คือสิ่งที่พวกเขาค้นพบ:
จำนวนมากของชุดที่โดดเด่นออกไหล่ necklines นี้เป็นเช่นโรแมนติกที่มีคุณลักษณะเซ็กซี่ แต่สวยงามที่สาว ๆ สามารถดึงออก
Tulleเป็นไปเพื่อผ้าของฤดูกาล นักออกแบบหลายคนใช้มันสำหรับกระโปรงของชุดที่ มันเพิ่มความสง่างามให้กับพวกเขา เสื้อคลุมเป็นอีกแนวโน้มความคิดสร้างสรรค์ พวกเขาถูกนำมาใช้ในสถานที่ของผ้าคลุมหน้าและเพิ่มความลึกลับและความสง่างามให้กับชุด บางส่วนของชุดที่ได้รับการออกแบบสำหรับชายหาด ฤดูใบไม้ผลิเป็นจุดเริ่มต้นของฤดูกาลชายหาด สำหรับงานแต่งงานดังนั้นหากคุณต้องการจัดงานแต่งงานริมหาดให้แน่ใจว่าชุดของคุณเหมาะกับสภาพอากาศ

สี
ชุดแต่งงานไม่ได้เป็นแค่สีขาวอีกต่อไป มีจำนวนมากของสีใหม่สำหรับชุดก็ให้ความสำคัญกับรันเวย์ แนวโน้มแตกต่างกันระหว่างสีอ่อนมากและสีที่เป็นกลาง นี่คือบางส่วนของคนที่ออกมายืนเรา:   มิ้นท์สีเขียว: มันเป็นความสดชื่นก็เป็นผู้หญิงและเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูใบไม้ผลิ   สีเหลือง: นี่เป็นมากขึ้นของสีพาสเทลสีเหลืองสว่างกว่าสีแดดที่คุณเคยเห็น คิดว่ามะนาวอ่อนหรือสิ่งที่คล้ายกัน   เสียง: จากอัลมอนด์คั่วไปแชมเปญเข้มเสียงแผ่นดินเป็นคำชมเชยที่สมบูรณ์แบบเพื่อเฉดสีขาวเหมือนงาช้างและสีครีม ถ้าคุณอยากที่จะทำให้มันปรากฏคู่กับ metallics มันจะเป็นทั้งต่ำที่สำคัญและน่าจดจำ
บลู: ไม่เคยจากรูปแบบบลูส์วิ่งโทนเสียงดนตรีจากนุ่มและสีพาสเทล (คิดว่าพลอยสีฟ้า) เพื่อเป็นตัวหนาและความกล้าหาญ (คิดว่าดำน้ำสีฟ้า) บลูส์นุ่มจะดีกว่าสำหรับเจ้าสาว แต่โดดเด่นยิ่งขึ้นบลูส์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเพื่อนเจ้าสาว
ออกแบบความคิดสร้างสรรค์จริงๆในปีนี้ด้วยสีสันและความคิดสร้างสรรค์แรงบันดาลใจทั่ว ชุดแต่งงานที่กำหนดเองออกแบบเช่นการออกแบบสาระสำคัญมีอยู่แล้วจำนวนมากของแนวโน้มเหล่านี้บนเว็บไซต์ของพวกเขาเป็นตัวเลือกสำหรับชุดแต่งงาน คุณควรจะมีปัญหาในการหาไม่มี (หรือการออกแบบ!) ชุดที่ทั้งอินเทรนด์ไม่ซ้ำใครให้กับคุณ

ดอกไม้
โดยไม่ต้องสงสัยช่อดอกไม้ของคุณเกือบจะเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นชุดของคุณ มันเป็นสิ่งหนึ่งที่ความสัมพันธ์ทุกอย่างร่วมกัน คิดว่ามันเป็นโบว์ที่ด้านบนของปัจจุบันที่สมบูรณ์แบบที่คุณเพิ่งเสร็จสิ้นการตัด ดังนั้นสิ่งที่เป็นแนวโน้มสำหรับช่อในปีนี้หรือไม่ ไอเดียจัดงานแต่งงาน Mag มีความคิดบางอย่างที่สมบูรณ์แบบ มีบางอย่างที่นี่เพื่อให้พอดีกับทุกคน ที่นี่สามรายการโปรดของเราคือ:
    มงกุฎดอกไม้: มันสามารถชมเชยเกือบลักษณะใด ๆ มันหน้าด้าน, โรแมนติกและสง่างามทั้งหมดในครั้งเดียว สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้คือคุณสามารถใช้มันเพื่อแทนที่ช่อดอกไม้ของคุณ - ถ้าคุณเกิดขึ้นเป็นไปได้ว่าเป็นตัวหนา
    สะอาดและคลาสสิก: มันจะไปกับชุดใด ๆ รูปแบบใดและสีใด ๆ คุณไม่สามารถไปอย่างผิดปกติกับดอกกุหลาบสีขาวหรือดอกลิลลี่ กุญแจสำคัญในการดึงออกนี้จะทำให้ดอกไม้ของคุณของความหลากหลายเหมือนกันและการรักษาช่อเล็ก ๆ
    ตรงจากสวน: มีช่อดอกไม้ของคุณมีลักษณะเช่นนั้นก็หยิบสดจากสวนจะช่วยให้คุณดูป่า ป่า แต่ยังคงใส่กันตั้งแต่พวกเขาเท่านั้นที่จะได้รับการจัดให้มีลักษณะเหมือนที่
เราหวังว่าคุณสามารถใช้ความคิดเหล่านี้เพื่อหาชุดแต่งงานที่สมบูรณ์แบบของคุณ
โปรดจำไว้ว่าเหล่านี้เป็นเพียงความคิด สิ่งที่สำคัญคือการที่คุณมีความสุขกับงานแต่งงานของคุณ อย่าให้มันอินเทรนด์อย่างเคร่งครัดหากที่ไม่สิ่งที่คุณต้องการ ไม่ควรสวมใส่ชุดที่ไม่ได้เป็นคุณเพียงเพราะมันเป็นในรูปแบบในขณะนี้
วันที่คุณเป็นสิ่งสำคัญ มันเป็นจุดเริ่มต้นของส่วนที่เหลือของชีวิตใหม่สำหรับคุณ ทำให้มันพิเศษ ความทรงจำจะอยู่ตลอดไป

Tags : กระโปรงแฟชั่น กระโปรงทํางาน กระโปรงยาว กระโปรงสั้น กระโปรงทรงเอ กระโปรงกางเกง กระโปรงวินเทจ แบบกระโปรงทํางาน กระโปรงทรงสอบ กระโปรงน่ารักๆ กระโปรงสีขาว กระโปรงสีชมพู กระโปรงสีน้ำเงิน

.

.

.

เมนูสินค้าทั้งหมด

.

.

ร้าน Fashionsweetrose.com จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นงานตัดเย็บเองโดยช่างที่มีประสบการณ์ กระโปรงทำงาน,กระโปรงแฟชั่น,กระโปรงยาว,กระโปรงสั้นๆ,กระโปรงสี,กระโปรงสวยๆ facebook,กระโปรงผ้า,กระโปรงผ่าหน้า,กระโปรงออกงาน,กระโปรงสีขาว,กระโปรงน่ารักๆ,กระโปรงสวยๆน่ารัก,กระโปรงขายาว,กระโปรงสั้นสีขาว,กระโปรงกางเกง,กระโปรงสั้น,กระโปรงสีเทา,กระโปรงเกาหลี,กระโปรงราคาถูก facebook,กระโปรงงานแต่ง,กระโปรงชั้นๆ,กระโปรงสวยๆพร้อมส่ง,กระโปรงสีแดง,กระโปรงผ้าไทย,กระโปรงทรงสอบสั้น,กระโปรงยาวสีดำ,กระโปรงยาวสีขาว,กระโปรงสั้นสีดำ,กระโปรงสีทอง,กระโปรงลูกไม้,กระโปรงกางเกงยาว,กระโปรงราคาถูก,กระโปรงยาวเกาหลี,กระโปรงสวยๆราคาถูก,กระโปรงสีดำ,กระโปรงลูกไม้ยาว,กระโปรงทรงสอบผ่าหน้า,กระโปรงแฟชั่นยาว,กระโปรงสีฟ้า,กระโปรงหน้าสั้นหลังยาว,กระโปรงทำงาน facebook,กระโปรงลูกไม้ยาวสีดำ,กระโปรงกางเกงเกาหลี,กระโปรงแฟชั่นสวยๆ,กระโปรงผ้าไหม,กระโปรงลูกไม้สีขาว,กระโปรงลูกไม้สีดำ,กระโปรงทำงานผู้หญิง,กระโปรงแฟชั่นสีดำ,กระโปรงยาวพร้อมส่ง,กระโปรงแฟชั่นเกาหลี,กระโปรงบานสีแดง,กระโปรงยีนส์,กระโปรงยีนส์,กระโปรงสั้นยีนส์,กระโปรงตัด,กระโปรงทรงสอบแฟชั่น,กระโปรงผ้าชีฟอง,กระโปรงทรงสอบยาว,กระโปรงลูกไม้สีแดง,กระโปรงกางเกงยีนส์,กระโปรงกางเกงราคาส่ง,กระโปรงคลุมเข่า,เสื้อผ้าแฟชั่น,กระโปรงยีนส์คนอ้วน,กระโปรงยีนส์ยาว,กระโปรงคลุมเข่าสีดำ,กระโปรงป้ายหน้า,กระโปรงสีเขียว,กระโปรงแฟชั่น facebook,กระโปรงป้าย,กระโปรงแฟชั่นราคาถูก,กระโปรงสั้นสีชมพู,กระโปรงทรงสอบผ่าหลัง,กระโปรงผ้าฝ้าย,กระโปรงแฟชั่นทำงาน,กระโปรงลายดอก,กระโปรงปลายบาน,กระโปรงสไตล์เกาหลี,กระโปรงบาน,กระโปรงระบาย,กระโปรงยาวผ้าฝ้าย,กระโปรงเอวยืด,กระโปรงยีนส์พร้อมส่ง,กระโปรงทำงานราคาถูก,กระโปรงเอวสูง,กระโปรงสีน้ำตาล,กระโปรงบานสั้น,กระโปรงลูกไม้สีชมพู,กระโปรงสั้นบาน,กระโปรงบานยาว,กระโปรงทรงเอสั้น,กระโปรงสั้นทรงเอ,กระโปรงทรงเอ,กระโปรงผ้าแก้ว,กระโปรงนักศึกษายาว,กระโปรงสีน้ำเงิน,กระโปรงชายระบาย,กระโปรงวินเทจ,กระโปรงบานสีขาว,กระโปรงทำงานน่ารัก,กระโปรงบานสีดำ,กระโปรงบานขาสั้น,ชุดทำงานครู,กระโปรงยาวทรงเอ,กระโปรงทรงเอยาว,กระโปรงยีนส์เอวสูง,กระโปรงทรงสอบเอวสูง,กระโปรงทรงสอบ,กระโปรงทรงเอราคา,กระโปรงยางยืด,กระโปรงมหาลัย,กระโปรงตาข่าย,กระโปรงจีบ,กระโปรงแฟชั่นทรงเอ,กระโปรงทรงเอแฟชั่น,กระโปรงใส่ทำงาน,กระโปรงทำงานทรงเอ,กระโปรงยาวระบายชั้นๆ,กระโปรงลูกไม้คนอ้วน,กระโปรงทรงเอ เกาหลี,กระโปรงทำงานเอวสูง,กระโปรงทำงานไซส์ใหญ่,กระโปรงลูกไม้ทรงเอเหมือนแบบ ถ่ายจากแบบจริงทุกตัวมีสินค้าทุกรายการพร้อมส่งถึงบ้านมาใช้บริการของเราสิคะ 

 
     
view